• Zalo

Lời xin lỗi tràn ngập ký túc xá

Giới trẻ Thứ Bảy, 27/03/2010 08:33:00 +07:00

Sáng 26/3, sinh viên trong ký túc xá HV Báo chí và Tuyên truyền xôn xao vì tờ giấy có dòng chữ “Xin lỗi” được dán khắp mọi nơi trong KTX.

Sáng 26/3, sinh viên trong ký túc xá HV Báo chí và Tuyên truyền xôn xao vì tờ giấy có dòng chữ “Xin lỗi” được dán khắp mọi nơi trong KTX.

Những tờ giấy có lời xin lỗi như thế này được dán nhiều nơi trong KTX HV Báo chí sáng 26/3.  

 

Tờ giấy A4 có hình mặt cười khá ngộ nghĩnh kèm theo lời nhắn nhủ “Xin lỗi. Cười nhé. Không giận”.

 

Những thông điệp này có lẽ đã được chủ nhân của nó dán lên tường từ sáng sớm. Tuy nhân vật chính không ra mặt nhưng nhiều sinh viên trong ký túc xá phỏng đoán đây là lời nhắn nhủ của một nam sinh viên gửi đến một nữ sinh viên trong ký túc xá.

 

Chiêm ngưỡng “lời xin lỗi” độc đáo, nhiều người xuýt xoa vì hành động lãng mạn của anh chàng này. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng chủ nhân của những thông điệp này đang làm bẩn thêm những bức tường trong khu ký túc xá.

 

Xuất hiện từ sáng sớm, nhưng tuổi thọ của những “lời xin lỗi” này không tồn tại được lâu. Sau khi thu hút được một số lượng lớn sinh viên hiếu kỳ, nhiều tờ giấy mang thông điệp đã bị xé bỏ hoặc viết thêm những lời bình luận ở phía dưới.

 

Sau những vụ tỏ tình “động trời” lại là những lời xin lỗi được trưng đầy nơi công cộng, giới trẻ dường như càng ngày càng muốn “xã hội hóa” tình yêu của mình.

 

Theo Dân Trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục