• Zalo

Jennifer Phạm truyền kinh nghiệm cho các Miss Teen

Giới trẻ Thứ Ba, 02/11/2010 01:18:00 +07:00

(VTC News) - Người đẹp Jennifer truyền đạt cho các thí sinh Miss Teen một số kinh nghiệm về ứng xử trước báo chí và đám đông.

(VTC News) - Trong trang phục giản dị, người đẹp Jennifer Phạm truyền đạt cho các thí sinh Miss Teen một số kinh nghiệm về ứng xử trước báo chí và đám đông.

Ngay trong ngày đầu tiên của vòng Chung kết, 1/11, Jenni hướng dẫn cho các Miss Teen biết cách trả lời ứng xử. Theo chị, câu trả lời hay nhất là suy nghĩ thành thật của bản thân, chứ không phải một câu trả lời sáo rỗng, mong được lòng BGK.


 

Trước sự nhiệt tình dạy dỗ của "cô giáo" Jenifer, các thí sinh Miss Teen dù có một ngày khá mệt mỏi vẫn rất hăng hái tham gia bàn luận vấn đề mà Jennifer đưa ra. Ứng viên Miss Teen Thi Anh (TP. Hồ Chí Minh) đưa ra một câu hỏi cho Jenni. 

 

Ngoài việc tư vấn cách ứng xử trước báo chí, đông người, Jenni còn chia sẻ cách lựa chọn trang phục cho đêm chung kết. Jenni nói: "Các em nên tránh mặc váy áo quá rườm rà dễ xảy ra “tai nạn" không đáng có. Ngoài ra nên lựa chọn những bộ trang phục thân thiện, nhẹ nhàng, thể hiện được phong cách và bản sắc cá nhân". 

 

 Sau buổi học chiều 1/11, 20 thí sinh Miss Teen tranh thủ tạo dáng, chụp ảnh cùng người đẹp Jenni.


V.T

 

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục