• Zalo

Hoàng Minh - Phương Thảo: Cặp đôi xuất sắc trường Ams

Giới trẻ Chủ Nhật, 16/05/2010 08:36:00 +07:00

(VTC News) - Đây được coi là bất ngờ lớn của cuộc thi vì cặp đôi này sau phần thi trang phục đã không chính thức có tên trong vòng thi ứng xử.

(VTC News) - Sau hơn hai tháng chuẩn bị và trải qua nhiều phần thi phụ, cuộc thi Mr & Miss Ams của trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội đã chọn được 10 cặp đôi tài năng và duyên dáng nhất để bước vào đêm chung kết diễn ra tối qua, 15/5.

10 cặp đôi đã thể hiện bản sắc riêng của những học sinh trường Ams, không chỉ học hành "cực chuẩn" mà còn thể hiện một phong cách tự tin, sôi nổi, trí tuệ trên sân khấu.

Trải qua hai phần thi tài năng và phần thi trang phục, Ban giám khảo đã lựa chọn được 6 cặp đôi xuất sắc nhất vào vòng thi ứng xử. Đó là: Tào Anh Quân và Nguyễn Phương Anh (SBD 01); Lê Minh Đức và Nguyễn Dương Hà Anh (SBD 02); Nguyễn Việt Hà và Nguyễn Huyền Trang (SBD 04); Nguyễn Minh Nhật và Vũ Nhật Minh (SBD 06); Bùi Hoàng Phương và Nguyễn Mai Ly (SBD 10); Nguyễn Hoàng Minh và Phương Phương Thảo (SBD 05).

Kết quả, đôi bạn Nguyễn Hoàng Minh và Phương Phương Thảo (SBD 05) giành được giải thưởng cao nhất. Đây cũng được coi là bất ngờ lớn của cuộc thi vì cặp đôi này sau phần thi trang phục đã không có tên trong danh sách 5 cặp đôi được chọn vào vòng thi ứng xử nhưng do có số điểm ngang bằng với một cặp đôi khác nên BGK đã nhất trí chọn thêm cặp đôi này vào vòng trong. Và chiếc "vé vớt" đã mang lại may mắn, họ đã nỗ lực hết mình và tỏa sáng.

 Mr & Miss Ams 2010 được trao cho cặp đôi Nguyễn Hoàng Minh và Phương Phương Thảo (SBD 05).
 Các giải thưởng cặp đôi tài năng; Cặp đôi thân thiện; Giải nhất vòng thi ứng xử được trao cho các thí sinh.
Các giải thưởng phụ: Giải Cặp đôi tài năng: Nguyễn Minh Nhật và Vũ Nhật Minh (SBD 06); Giải nhất ứng xử: Bùi Hoàng Phương và Nguyễn Mai Ly (SBD 10); Cặp đôi thân thiện: Lê Minh Đức và Nguyễn Dương Hà Anh (SBD 02).

Ngắm một số cặp đôi lọt vào chung kết Mr & Miss Ams:

 Các cặp đôi đã thực sự gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp của trí tuệ và tài năng.


Dương Lãng Hoàng - Trần Hiệp
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục