• Zalo

"Hoa hậu" của sinh viên Hà Nội lạ mắt trong áo dài

Giới trẻ Chủ Nhật, 18/04/2010 08:47:00 +07:00

(VTC News)- Luôn tất bật trong hàng núi công việc nhưng cô bạn hoa khôi Hà Nội vẫn xuất hiện đầy duyên dáng, lạ mắt trong tà áo dài truyền thống.

(VTC News) - Sau chiến thắng tại cuộc thi Imiss Thăng Long, nhịp sống của cô sinh viên xinh đẹp Hương Giang không chỉ tất bật với công việc học tập (cô đang học năm thứ 3) mà còn cả lịch quay kín tuần với những chương trình truyền hình. Hoa khôi sinh viên Hà Nội gửi tặng độc giả VTC News bộ ảnh thật duyên dáng và lạ mắt trong tà áo dài truyền thống.

» Cận Tết, hoa khôi Thăng Long "chạy sô" tình nguyện
» Hoa khôi sinh viên Hà Nội và những dư vị ngọt ngào
» 40 hoa khôi sinh viên Hà Nội tự tin khoe sắc
» Chùm ảnh: Hoa khôi sinh viên Hà Nội e ấp áo dài

Sau thành công ở cuộc thi Imiss Thăng Long 2009, Hương Giang đang dần khẳng định mình trên những lĩnh vực mới đầy thử thách đó là làm MC truyền hình. Dù khá bận rộn với công việc học tập tại trường ĐH Phương Đông nhưng Hương Giang luôn biết cách sắp sếp công việc học tập một cách hợp lý để theo đuổi nghiệp truyền hình cô bạn hằng mơ ước.


Gặp Giang lúc này dường như chỉ thấy hai công việc đó là học và làm việc. Không chỉ làm MC cho chương trình “Giai điệu ngày mới” của VTC 1, hiện tại Giang còn dẫn chương trình ở VTC HD1, VTC HD2, ITV… Công việc tuy bận rộn nhiều áp lực nhưng Giang luôn vui vẻ, thân thiện với tất cả những ai lần đầu tiếp xúc. Những lúc rảnh rỗi Giang thường cùng bạn bè đi thăm viện dưỡng lão, làng trẻ mồ côi để chia sẻ và cảm thông với những mảnh đời bất hạnh.Phạm Thịnh
Áo dài: Thiên Vân
Photo : Nguyên Vũ
Make up: Hùng Sanhoo
Tóc: Dương Uyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục