• Zalo

Gặp nhau ở nơi... tự tử và nên duyên

Giới trẻ Thứ Năm, 13/05/2010 08:49:00 +07:00

Một thanh niên có ý định quyên sinh ở một dòng sông tại Nga đã tìm thấy tình yêu với một cô gái cũng có ý định đi tự tử ngay tại cây cầu nơi anh chàng đứng.

Một thanh niên có ý định quyên sinh ở một dòng sông tại Nga đã tìm thấy tình yêu với một cô gái cũng có ý định đi tự tử ngay tại cây cầu nơi anh chàng đứng.

Anh chàng đau khổ Andriej Ivanov, 26 tuổi, muốn kết liễu cuộc đời bởi vợ sắp cưới của mình bị tai nạn ôtô và qua đời trước ngày họ làm đám cưới.

 
Nhưng khi anh tới cây cầu ở Ufa, trung tâm nước Nga, định quyên sinh thì gặp cô Maria Petrova đang trèo qua lan can cầu.

Maria, 21 tuổi, bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì không chồng mà có thai. Cô đang chuẩn bị nhảy xuống dòng sông Belaya từ độ cao 30m để tự tử thì gặp Andriej.

Andriej nói: “Cái gì đó trong tim tôi như đang vỡ ra và tôi không thể để cô ấy làm điều đó. Tôi kêu lên “dừng lại” và chạy đến kéo cô ấy lại. Cô ấy ngã vào tay tôi và khóc nức nở và tôi cũng khóc”.

“Chúng tôi ôm lấy nhau và cứ thế tâm sự, tâm sự và tâm sự. Đêm nay đã cứu rỗi cuộc đời tôi và cô ấy”. Hai người đã nói chuyện với nhau suốt đêm và đồng ý giúp nhau hàn gắn vết thương lòng.

Nay, họ đang có kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi nói chuyện với gia đình 2 bên.

Maria nói: “Anh ấy là hiệp sĩ và cứu tinh của đời tôi. Tất cả những nỗi đau mà tôi trải qua không là gì nữa bởi nó đã giúp tôi gặp được Andriej”.

Tin liên quan

» "Chuyện tình tai nạn" gây sốt cộng đồng blogger
» Chuyện tình như phim: Cưới sau 17 giờ quen biết
» Nhìn lại chuyện tình Công Vinh với Thùy Dung và Thủy Tiên
» Cô gái đồng tính 5 lần tự sát vì bị ngăn cản tình yêu
» Cô gái "lợi dụng" ngày 1/4 thuê viết thư... yêu thầy
» Sốc vì người yêu pê đê, cô gái HN vẫn vật vã tỏ tình
» Ngất xỉu vì quỳ gối xin người yêu đừng chia tay
» Tin tuyển người yêu khiến nghìn người kéo đến ký túc xá
» Chuyện như phim Hàn: Yêu "hợp đồng" biến thành yêu thật

Theo The Sun/Zing 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục