• Zalo

Dán thông báo tìm bạn gái trong nhà vệ sinh công cộng

Giới trẻ Thứ Tư, 13/10/2010 08:50:00 +07:00

(VTC News) - Một chàng trai đã nghĩ ra cách dán thông báo đăng tin tìm bạn gái tại hơn 70 nhà vệ sinh công cộng, mong tìm cho mình một nửa đích thực.

(VTC News) - Tình yêu và nhà vệ sinh dường như là hai thứ chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng một chàng trai ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã nghĩ ra cách dán thông báo đăng tin tìm bạn gái tại tất cả các nhà vệ sinh nữ công cộng để tìm cho mình một nửa đích thực.

Chàng trai đó tên là Nghiêm Vỹ, năm nay 25 tuổi, người Tứ Xuyên, anh đã dán tờ thông báo kiểu này tại hơn 70 nhà vệ sinh công cộng trong khắp thành phố. Tính đến nay cũng đã có gần một trăm cô gái liên lạc với anh qua điện thoại và qua QQ.

 Tờ thông báo được dán tại hơn 70 nhà vệ sinh trong thành phố Thành Đô.
Khoảng11h trưa ngày 8/10, phóng viên Vãn báo Thành Đô đã ghé vào một nhà vệ sinh công cộng trên đường Xuân Hi để rửa tay, tình cờ nhìn thấy tờ thông báo ấy được dán bên trái bồn rửa tay. Tờ thông báo được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, trên đó còn đăng bốn tấm ảnh, tên tuổi, nghề nghiệp, chiều cao, cân nặng, số điện thoại và địa chỉ QQ của chủ nhân thông báo. Ngoài ra còn có chú thích: “Có thể lên các trang youku, baidu, gõ từ khóa “Nghiêm Vỹ” để hiểu thêm về tôi”.

Ngay sau đó, phóng viên đã liên lạc với Nghiêm Vỹ, anh ta tự giới thiệu là giám đốc của một công ty thương mại điện tử. Anh tâm s: “Cách làm này ít tốn kém nhưng khá hiệu quả, không biết chừng tôi sẽ tìm được bạn gái”. Nghiêm Vỹ cho biết thông báo này đã được anh dán xong hết trước ngày Quốc khánh (1/10).

 Tờ thông báo được thiết kế
 khá bắt mắt.
Điều khiến Nghiêm Vỹ bất ngờ là chỉ sau một tuần đăng thông báo, anh đã nhận được tin nhắn điện thoại, và tin nhắn offline QQ từ gần một trăm cô gái. Phóng viên cũng đã phỏng vấn Trương Lâm - một trong số các cô gái đó, cô kể đúng ngày Quốc khánh, khi vào rửa tay trong một nhà vệ sinh , nhìn thấy tờ thông báo, ban đầu cô thấy rất buồn cười, sau đó thấy hiếu kì liền liên lạc với người đã đăng tin. “Cũng coi như duyên phận, tuy chưa biết kết quả ra sao!”. Nghiêm Vỹ cho biết, ngoài những tin nhắn, cũng có một số cô gái gọi điện trực tiếp cho anh.

Có nhiều lời nhận xét trái ngược nhau về kiểu tìm bạn gái kì quặc này. Những người tán đồng thì cho rằng đây là một cách làm đầy sáng tạo, những người phản đối lại cho rằng: “Hôn nhân là chuyện nghiêm túc, đem thông báo tìm bạn đời dán tại nhà vệ sinh dễ khiến cho người khác thấy phản cảm”. Tuy nhiên, Nghiêm Vỹ một mực cho rằng: “Chỉ cần bản thân mình nghĩ việc đó đúng là được rồi, không cần quan tâm người khác nghĩ gì".

Phóng viên cũng đã tìm hiểu và biết được, người đã giúp đỡ Nghiêm Vỹ rất nhiều trong việc này là Tiểu La- một người bạn thân của anh. Theo lời Tiểu La, Nghiêm Vỹ luôn bận rộn với công việc nên hiện vẫn chưa có người yêu. Chính Tiểu La đã nghĩ ra cách in ra hàng trăm tờ thông báo như thế này và dán tại những nơi thanh niên hay lui tới, mục đích chỉ đơn giản là để giúp bạn mình tìm được một nửa đích thực.

Vân Tuyền (theo Xinhuanet)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục