• Zalo

Choáng vì clip Miley và những động tác nhảy "người lớn"

Giới trẻ Thứ Năm, 13/05/2010 10:29:00 +07:00

Đó là đoạn clip cô nàng Miley và một người đàn ông tên là Adam Shankman liên tục nhảy những động tác khá... "người lớn" trong một bữa tiệc đông người.

Lại một lần nữa, thần tượng của hàng triệu teens (và cả tweens) trên thế giới - Miley Cyrus lại "dính" tới một scandal liên quan đến những động tác nhảy khêu gợi. Trang TMZ.com mới đây nhất đã vừa up lên trang chủ đoạn clip cô nàng Miley và một người đàn ông tên là Adam Shankman liên tục nhảy những động tác khá... "người lớn" trong một bữa tiệc đông người.

Miley Cyrus. 
Sau khi đoạn clip được up lên mạng, nó đã lan truyền nhanh đến chóng mặt trên khắp các diễn đàn.

Được biết, đây là những hình ảnh được ghi lại từ bữa tiệc mừng việc đóng máy dự án phim The Last Song của Miley vào hè năm ngoái. Và người đàn ông thực hiện những động tác nhảy cùng ngôi sao tuổi teen là nhà sản xuất bộ phim Hairspray cũng từng gây chú ý và cũng là một giám khảo của chương trình ăn khách "So you think you can dance".


Hình ảnh chụp từ clip. 
Cô nàng và Adam Shankman, nhân vật nam cùng nhảy trong clip. 
Rất nhiều comment không đồng tình đã "bắn tới tấp" sau khi clip này được phát tán nhanh một cách chóng mặt trên mạng, rằng: "Miley thật khiến tôi thất vọng, càng ngày cô ấy càng làm mất đi hình ảnh trong sáng của mình". Rồi "Bố mẹ Miley đáng lẽ ra phải nhắc nhở cô nàng thận trọng với hành động của mình chứ", "Cô ấy muốn chứng tỏ mình đã 18 tuổi bằng việc này sao"... Vẫn biết, mục đích chính của việc nhảy nhót này của Miley cũng vì muốn góp vui cho bữa tiệc, nhưng thực sự cô nàng nên suy nghĩ trước những hậu quả khi thực hiện bất cứ hành đồng gì, nhất là khi cô đã là người của công chúng rồi.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Miley bị phê bình về những hình ảnh như thế này. Trước đây, cô nàng đã từng đau đầu về vụ ảnh "bán khỏa thân" của mình trên tạp chí, những động tác múa cột quá "nóng" hay những lần diễn cũng các vũ công trên sân khấu cực kỳ... "nhạy cảm".

Những scandal trước đây của Miley cũng toàn liên quan đến hình ảnh quá "người lớn". 


Tin liên quan

» Miley Cyrus siêu ngắn, siêu hở trong video mới
» Sao teen Miley Cyrus rạng rỡ bên bạn trai
» Miley Cyrus phải lòng Liam ngay từ nụ hôn đầu trên phim
» Nữ hoàng tuổi teen Miley Cyrus sắp kết hôn?
» George Clooney, Miley Cyrus... cũng từng bị "chôn sống"
» “Gái hư” Miley Cyrus "gây chiến" với cộng đồng mạng
» Mariah Carey, Miley Cyrus,... giúp đỡ nạn nhân Haiti

Theo PLXH, TMZ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục