• Zalo

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi Nhật làm “Sắc đẹp”

Giới trẻ Chủ Nhật, 21/03/2010 08:37:00 +07:00

(VTC News) – "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga trong phim Lập trình cho trái tim dự định sẽ đến Tokyo, Nhật Bản để làm “Sắc đẹp”.

(VTC News) – "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga trong phim Lập trình cho trái tim dự định sẽ đến Tokyo, Nhật Bản để thực hiện các cảnh quay trong album sắp ra - “Sắc đẹp”.

» Bảo Thy, Quỳnh Nga, Vân Navy... và bí mật của Miss Teen
» Quỳnh Nga và 2 hot boy gây... ách tắc phố Trung thu
» "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lập ban nhạc?
» Quỳnh Nga xuất hiện bên chàng trai lạ

Với Quỳnh Nga, mỗi ngày hiện nay đều rất bận rộn, sáng  đi học, đầu giờ chiều đi thu, đi làm nhạc, đi chụp hình, tối đi diễn. Nga nói: “Em luyện thanh hàng ngày để giọng mình được sáng hơn, em còn tập cả vũ đạo nữa để mỗi khi trình diễn sẽ hấp dẫn độc giả”.

 

Ngoài vai trò là diễn viên, MC, Quỳnh Nga muốn khẳng định mình bằng con đường ca hát.  (Ảnh: Nguyễn Tâm)

Trong tháng 3 ngày, Quỳnh Nga sẽ cho ra mắt album “Sắc đẹp”. Nga lý giải tại sao lại chọn tiêu đề này: “Với 1 người con gái thì sắc đẹp là điều quan trọng. Ngay cả người không có sắc đẹp thì cũng khiến trở nên có sắc đẹp qua tính cách. Hơn nữa, trong album này có bài hát cùng tên do nhạc sĩ Hải Hoàng sáng tác cho riêng Nga”.

 

Ảnh: Giadinh 
Album sẽ có 9 bài hát, 70% là bài mới, còn lại là những bài đã được ca sĩ khác hát trước đó. “Sắc đẹp” có nhiều thể loại, đa màu sắc, từ balat, R&B… như Nga nói là “Tôi muốn người nghe sẽ thấy phong phú đa màu sắc khi lắng nghe album này”.

 

Theo dự kiến Nga sẽ tung ra CD ngay trong tháng 3 để người nghe cảm nhận trước và có hứng thú. Còn DVD với nhiều cảnh quay đẹp sẽ được phát hành sau đó.

 

Ảnh: Giadinh  
Hiện nhiều clip trong album đã được quay ở một số nơi. Sắp tới, Nga và các cộng sự sẽ sang HongKong, Tokyo (Nhật Bản) để thực hiện tiếp.

 

Kinh phí làm album cũng khá tốn với tiền mua bài, làm nhạc, thu âm nên Nga muốn tìm thêm đối tác tham gia cùng. Cô cho biết: “Tôi đang cân nhắc để tìm một số trung tâm băng đĩa ở Hà Nội và trong Thành phố Hồ Chí Minh phân phối album “Sắc đẹp”.


» Khánh Phương: “Quỳnh Nga là cô gái lý tưởng”
» Khánh Phương: Tôi và Quỳnh Nga có nhiều điểm hợp nhau
» Hơn 30 "sao" cháy sáng tại iMUSIC show
» Thực hư chuyện Quỳnh Nga bị "tố" sao chép lời nhạc
 

Nguyễn Tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục