Giới trẻ Việt 'phát cuồng' khi được chat với thần tượng Hàn Quốc

(VTC News) - Cuối tháng 8/2016, các thần tượng Hàn Quốc sẽ tham gia trực tiếp và tương tác với người hâm mộ Việt Nam thông qua ứng dụng Bigo LIVE khiến giới trẻ Việt cảm thấy thích thú.

Dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam gần đây, nhưng ứng dụng Bigo Live đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ các ngôi sao cũng như các bạn trẻ. Rất nhiều ca sỹ, hotteen Việt như Tăng Nhật Tuệ, Lily Luta, Hữu Công, Đặng Dung … tham gia tạo kênh cá nhân mới và phát sóng hình ảnh của mình trên Bigo Live.

Gioi tre Viet 'phat cuong' khi duoc chat voi than tuong Han Quoc hinh anh 1

Các bạn trẻ Việt Nam đã có thể chat trực tiếp với các ngôi sao Hàn Quốc

Qua đó, ứng dụng này đã giúp người hâm mộ có thể tiếp cận “gần hơn” với những thần tượng của mình.

Đặc biệt, từ ngày 25/8, các bạn trẻ Việt Nam có thể tham gia trò chuyện với các thần tượng Hàn Quốc ngay trên Bigo Live. Cụ thể, mỗi ngày sẽ có 2-3 ngôi sao Hàn Quốc lên Bigo để chia sẻ suy nghĩ của họ, trò chuyện với người hâm mộ và tương tác với cộng đồng Bigo.

Những người vốn dĩ hâm mộ thời trang, lối sống, âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc hiện nay có thể tương tác, trò chuyện với các thần tượng của mình và xem những gì họ đang làm.

Gioi tre Viet 'phat cuong' khi duoc chat voi than tuong Han Quoc hinh anh 2

 

Đại diện nhà phát triển ứng dụng này cho biết, Bigo tổ chức chương trình với 5 mức thưởng khác nhau có sẵn với các giải thưởng cao nhất trị giá hơn 500 USD. Giải đặc biệt bao gồm một tour du lịch đến Hàn Quốc với 500USD tiền đi lại và nhiều quà tặng Bigo đặc biệt.

Bigo Live là một ứng dụng video phát trực tiếp miễn phí cho iOS và Android cho phép người dùng di động để phát sóng bản thân và khán giả chụp ảnh để chia sẻ cuộc sống của họ một cách tự nhiên thông qua video.

Ứng dụng này đã cán mốc 10 triệu người dùng toàn cầu trong bốn tháng, với hơn 7 triệu người sử dụng hàng tháng, chủ yếu là từ các nước Đông Nam Á, như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia… Ở Việt Nam, rất nhiều các bạn trẻ tài năng, nổi tiếng đã sử dụng ứng dụng này thường xuyên.

Bigo LIVE mang lại một sân chơi năng động, trẻ trung, và xu hướng thời trang, là nơi giới trẻ tìm đến nhau và kết nối, chia sẻ những mối quan tâm và suy nghĩ của họ về bất cứ điều gì và tất cả điều đó đã khiến Bigo LIVE trở thành một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu phát triển vòng tròn các mối quan hệ xã hội của bạn

Hoàng Sang
Bình luận