Giới trẻ truy tìm 'Bãi sao' siêu lãng mạn trong ngoại truyện Về nhà đi con

(VTC News) - Sau khi tập thứ 3 ngoại truyện Về nhà đi con phát sóng, địa điểm Bãi sao lung linh huyền ảo bỗng trở thành từ khóa “hot” được giới trẻ truy tìm.

Gioi tre truy tim 'Bai sao' sieu lang man trong ngoai truyen Ve nha di con hinh anh 1

Theo tiết lộ từ đoàn phim, địa điểm được gọi là “Bãi sao” trong cảnh Vũ cùng Quốc đi tìm Thư chính là bãi cỏ nằm kề bên hồ Bách Thanh tại Flamingo Đại Lải Resort. 

Gioi tre truy tim 'Bai sao' sieu lang man trong ngoai truyen Ve nha di con hinh anh 2

Phân cảnh Vũ nóng lòng muốn tìm Thư trong khi những cặp tình nhân khác tình tứ bên nhau cùng ngắm bầu trời đêm giữa không gian hết sức “ngôn tình”. Không ít khán giả sau khi xem phim đã bình luận nhất quyết phải đến địa điểm hẹn hò siêu lãng mạn này. 

Gioi tre truy tim 'Bai sao' sieu lang man trong ngoai truyen Ve nha di con hinh anh 3

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người mình yêu thương thủ thỉ tâm tình giữa trăng thanh gió mát, ngắm bầu trời đêm ngập tràn những vì sao lấp lánh   

Gioi tre truy tim 'Bai sao' sieu lang man trong ngoai truyen Ve nha di con hinh anh 4

Cảnh đêm lung linh huyền ảo là thế, ban ngày khu vực “Bãi Sao” lại trở thành điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch dạo bộ ngắm cảnh trong khuôn viên Flamingo Đại Lải Resort. 

Gioi tre truy tim 'Bai sao' sieu lang man trong ngoai truyen Ve nha di con hinh anh 5

Một góc khác nhìn từ phía bên kia của hồ Thiên Yến ra “Bãi sao”. Mặt hồ trong vắt như chiếc gương soi phản chiếu mây trời, phía trên là thảm cỏ xanh mướt trải dài dưới những bóng cây… Không chỉ đẹp về đêm mà ngay cả ban ngày, nơi đây cũng nổi bật như một bức tranh sơn thủy hữu tình.   

Hãy đến ngay Flamingo Đại Lải Resort để tự mình thưởng thức khung cảnh lãng mạn của “Bãi sao” nhé!

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU