Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giới trẻ Sài Thành yêu đương mặn nồng nơi công cộng

Giáo dục Chủ Nhật, 15/12/2013 07:38:00 +07:00

Từ những cái ôm nhẹ nhàng, những nụ hôn đắm đuối... cho đến những hành động nhạy cảm hơn, tất cả đều diễn ra ngay bên đường có nhiều người qua lại.

Từ những cái ôm nhẹ nhàng, những nụ hôn đắm đuối... cho đến những hành động nhạy cảm hơn, tất cả đều diễn ra ngay bên đường có nhiều người qua lại.

Từ chập choạng tối đến đêm, nếu dạo một vòng quanh Sài Gòn từ khu vực Thủ Thiêm, Công viên 23/9, dọc sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, rồi lên trên cầu Bình Lợi mới khánh thành… bạn sẽ bắt gặp nhan nhản các cặp đôi vô tư âu yếm nhau giữa nơi công cộng.

Với nhiều người, hình ảnh các cặp đôi ôm hôn nhau nơi ghế đá công viên, dọc bờ sông, quán cà phê hay trên những cây cầu đã trở thành "chuyện thường ngày ở huyện".

giới trẻ Sài thành yêu đương nơi công cộng
Với nhiều người, hình ảnh này đã trở thành "chuyện thường ngày ở huyện".  
Vào TP.HCM sinh sống được hơn 2 năm, bạn Như Quỳnh (Ninh Bình) cho hay: "Hồi đầu mới vào mình cũng hay đi thăm thú nhiều khu vui chơi ở đây nhưng không thấy những cảnh tượng các bạn trẻ ôm hôn nhau một cách công khai và không để ý xung quanh như này đâu. Giờ thì nhiều lắm. Có hôm mình với bạn đi dạo trên cầu mà cứ mỗi mét là có một cặp đóng địa bàn đấy".

Như Thảo (22 tuổi) không giấu được vẻ bức xúc: "Lắm hôm mình thấy các bạn ấy ôm hôn sờ soạng nhau ngay trên cầu có nhiều người qua lại.

Trong công viên cũng rất nhiều, có lần mình với mẹ đi dạo bắt gặp cảnh hai bạn trẻ đang quấn lấy nhau, mình thì đứng đơ người ra còn mẹ thì liên tục đặt câu hỏi, sao chúng nó có thể làm việc đó ở đây nhỉ, sao vô duyên vậy... Từ đó hai mẹ con chẳng bén mảng đến công viên vào buổi tối nữa. Thực sự lúc đó mình rất bực mình và khó chịu".
giới trẻ Sài thành yêu đương nơi công cộng
 Ảnh chụp tại công Viên Thanh Đa, Q. Bình Thạnh.
Có thể nói, do thiếu không gian riêng tư, nhiều bạn trẻ đã chọn nơi công cộng để hẹn hò, vừa thoáng mát lại không tốn kém. Tuy nhiên, sự thể hiện tình cảm vô tư quá mức lại khiến những người vô tình chứng kiến cảm thấy nhức mắt, khó chịu.

Theo Đất Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin