Giới trẻ rủ nhau checkin đầm sen kỳ lạ nở vào mùa thu ở Ninh Bình

(VTC News) - Đầm sen cạnh Hang Múa, Ninh Bình chính là địa điểm đẹp được đông đảo các bạn trẻ truyền tai nhau đến để chiêm ngưỡng, "sống ảo".

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 1

Sau Hang Múa, đồi dứa Đồng Giao, Tuyệt tình cốc... đầm sen nở vào mùa thu bên cạnh Hang Múa là một địa điểm mới nổi được dân mạng truyền tai nhau ở Ninh Bình. 

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 2

Trên các diễn đàn mạng, hình ảnh về đầm sen độc đáo này được chia sẻ và nhận về hàng nghìn lượt thích, bình luận. Hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng trước khung cảnh nên thơ, rộng lớn và đặc biệt là thời điểm nở của hoa sen nơi đây.

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 3

Rộng tới 1ha, nằm dưới chân núi, một bên là cánh đồng đang độ chín vàng, tất cả những điều đó tạo nên một khung cảnh như trong các bộ phim cổ trang.

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 4

Điều khiến dân mạng ngạc nhiên nhất có lẽ chính là dù trời đã sang thu, khi các đầm sen khác đã lụi tàn hết thì hồ sen ở Ninh Bình này lại đang vào mùa nở rộ, đua nhau khoe hương sắc giữa non nước Ninh Bình.

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 5

Đây là giống sen Nhật, có thể nở và phát triển quanh năm. Trong đầm sen có đủ các loại từ sen trắng, sen hồng... Một con đường bằng tre gỗ cũng được dựng giữa đầm sen để tiện cho mọi người tới tham quan, chụp ảnh.

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 6

Hồ sen nằm ngay dưới chân núi Ngọa Long của Hang Múa, một bên là cánh đồng lúa chín vàng đẹp mắt. Chính bởi vì điều này, nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của nhiều các bạn trẻ không chỉ ở Ninh Bình mà còn thu hút những du khách trên thế giới. 

Gioi tre ru nhau checkin dam sen ky la no vao mua thu o Ninh Binh hinh anh 7

Nhiều du khách nước ngoài đến đây thích thú lưu lại khoảnh khắc kỳ lạ này. Một con đường bằng tre gỗ cũng được dựng giữa đầm sen để tiện cho mọi người tới tham quan, chụp ảnh.

'Mùa vàng Tam Cốc' ngắm trọn từ Hang Múa, kỳ quan độc đáo bậc nhất Ninh Bình

'Mùa vàng Tam Cốc' ngắm trọn từ Hang Múa, kỳ quan độc đáo bậc nhất Ninh Bình

Nhắc đến những cánh đồng lúa chín đẹp bậc nhất Việt Nam, có một địa điểm tuyệt đẹp nổi danh nhưng không phải ai cũng biết ở Tam Cốc (Ninh Bình).
Trải nghiệm mùa Thu tuyệt đẹp ở Ninh Bình với loạt địa điểm không thể bỏ lỡ dịp 2/9

Trải nghiệm mùa Thu tuyệt đẹp ở Ninh Bình với loạt địa điểm không thể bỏ lỡ dịp 2/9

Khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại vùng đất cố đô Ninh Bình sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn trẻ trong mùa Thu và kỳ nghỉ lễ sắp tới.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU