Giới trẻ Nhật rộ trào lưu... bơm trán lõm

Thời gian gần đây, một xu hướng mới về nghệ thuật "trang điểm" cơ thể đang dậy sóng ở Nhật Bản, đó là trào lưu bơm trán lõm.

Để được như mong muốn, giới trẻ đã cho bơm vào trán một loại dung dịch muối đẳng trương (saline), hay còn gọi là huyết thanh nhân tạo cho đến khi trán sưng phồng lên thành một ụ to, sau đó dùng tay nhấn mạnh vào giữa chỗ sưng tạo thành một lỗ hõm.
Và kết quả cuối cùng là hình một chiếc bánh mì vòng nằm ngay giữ trán, điều này luôn gây được sự chú ý đối với mọi người.

Và kết quả cuối cùng là hình một chiếc bánh mì vòng nằm ngay giữ trán, điều này luôn gây được sự chú ý đối với mọi người.

Quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ, và kết quả sẽ kéo dài trong khoảng từ 16 – 24 tiếng, kích thước của trán sẽ trở lại bình thường sau khi huyết thanh nhân tạo thẩm thấu hết vào trong cơ thể.

Trong một đoạn clip được tải lên trang Youtube, 3 người tham gia thực hiện quá trình bơm trán tại một phòng khám tư ở Tokyo. Khi trán bắt đầu sưng phồng, một trong ba người cho biết: “Đó là một cảm giác cực kỳ thoải mái. Cảm giác như nước đang chảy bên trong và nó đang đưa tôi vào giấc ngủ”

Xem clip:
 

 


» Trào lưu 'ngày làm giám đốc, tối bán trà đá' nở rộ ở HN
» Phát cuồng với trào lưu chụp ảnh cún cưng siêu 'quái'
» Giới trẻ rộ lên trào lưu tự thiết kế sách ảnh cá nhân
» 'Tớ có xấu không?'- trào lưu clip cực hot trên YouTube
» Giới trẻ và trào lưu 'sống hết mình vì tình yêu'
» Giới trẻ thành phố mê tít trào lưu cafe 3D
» Trung Quốc: Nở rộ trào lưu sinh con năm rồng

» Trào lưu 'ngày làm giám đốc, tối bán trà đá' nở rộ ở HN » Phát cuồng với trào lưu chụp ảnh cún cưng siêu 'quái' » Giới trẻ rộ lên trào lưu tự thiết kế sách ảnh cá nhân » 'Tớ có xấu không?'- trào lưu clip cực hot trên YouTube » Giới trẻ và trào lưu 'sống hết mình vì tình yêu' » Giới trẻ thành phố mê tít trào lưu cafe 3D » Trung Quốc: Nở rộ trào lưu sinh con năm rồng

Theo Dantri
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN