Giới trẻ muốn tạo ra sản phẩm công nghệ giáo dục tầm cỡ thế giới

(VTC News) - Topica EdTech Lab hy vọng sẽ cho ra các sản phẩm công nghệ giáo dục có ảnh hưởng đến hàng triệu người góp phần cải thiện cuộc sống và môi trường học tập tốt hơn.

Topica EdTechLab nơi là nghiên cứu, phát triển công nghệ giáo dục đầu tiên Đông Nam Á. Đây là môi trường tốt cho các nhà phát triển đi đầu phát triển ứng dụng trên Oculus, Hololens, Telepresence Robot, Drone, 3D Printer...
       Mike Michalec - Founder EdTechAsia, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của EdTech châu Á chia sẻ với các bạn trẻ

Mike Michalec - Founder EdTechAsia, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của EdTech châu Á chia sẻ với các bạn trẻ

Với mong muốn hỗ trợ giới trẻ trong việc áp dụng và phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục, một trong những hướng đi được nhiều quốc gia trên thế giới tập trung phát triển.

Topica EdTech Lab hy vọng sẽ cho ra các sản phẩm công nghệ giáo dục có ảnh hưởng đến hàng triệu người góp phần cải thiện cuộc sống và môi trường học tập tốt hơn.

Hy vọng các sản phẩm được nghiên cứu trong Lab sẽ được ứng dụng rộng rãi trong nước và khu vực.
        Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục

 Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục

Sự kiện EdTechLab Seminar lần thứ nhất đã tạo cơ hội cho các Developers Việt đam mê về EdTech cũng như tất cả các sinh viên IT năm cuối có thể gặp gỡ, trao đổi cũng như cùng tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh liên quan đến công nghệ, giáo dục.

Các chuyên gia sẽ có những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở về việc ứng dụng Oculus, Hololens, Telepresence Robot, Drone, 3D Printer... trong giáo dục như thế nào? Thuật toán lái xe tốt hơn người rồi, liệu có công nghệ/thuật toán nào dạy học tốt hơn giáo viên? Làm thế nào Flipped classroom, Adaptive learning, Gamification giúp được hàng triệu người học tốt hơn?

Cơ hội cho các nhà phát triển nào trong cơn sốt đào tạo trực tuyến toàn cầu này? Đó đều là những nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm đến EdTech và muốn được trao đổi với những người trong cùng lĩnh vực.
        Sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.


Xuân Nguyễn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU