• Zalo

Áo in hình thịt lợn 200.000 đồng/chiếc: Kỳ dị vẫn hút khách, 'cháy hàng'

Kinh tế Thứ Ba, 24/12/2019 11:58:00 +07:00
(VTC News) -

Những chiếc áo in hình thịt lợn lạ mắt và có phần kỳ dị bất ngờ được rao bán rầm rộ trên chợ mạng.

Thời gian gần đây, thịt lợn liên tục tăng giá khiến nó được xem là thực phẩm xa xỉ. Không ít người còn đùa vui rằng "ở đâu có thịt lợn là ở đó có sự giàu có". Cũng bởi mặt hàng liên quan đến thịt lợn trở thành đề tài gây xôn xao dư luận nên mới đây, những chiếc áo in hình thịt lợn cũng trở thành hàng hot, gây sốt trên chợ mạng.

Những chiếc áo in hình thịt lợn này được rao bán với giá 200.000 đồng/chiếc. Trong khi đó, cả bộ áo quần in thịt lợn có giá 400.000 đồng/bộ.

Áo  in hình thịt lợn 200.000 đồng/chiếc: Kỳ dị vẫn hút khách, 'cháy hàng' - 1

Áo in hình thịt lợn được rao bán rầm rộ trên chợ mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo một số người bán, loại áo này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khách hàng muốn mua đều phải đặt trước vài ngày, hàng mới về.

Chị Khánh Thúy (Hà Đông, Hà Nội), người chuyên nhận oder hàng Trung Quốc cho biết, khoảng chục ngày nay chị nhận được gần trăm đơn đặt hàng áo in hình thịt lợn. Tuy nhiên, hàng mới về được một đợt và không đủ để trả hết đơn. Chị Thúy đành phải ưu tiên trả hàng cho khách đặt sớm. Khách đặt muộn sẽ phải chờ đợt sau.

Cũng theo chị Thúy, áo in hình thịt lợn có nhiều loại như áo khoác, áo phông. Ngoài áo còn có cả tất, giày, vòng cổ thịt heo. Họa tiết in trên áo có thể là hình các loại thịt hoặc các bộ phận nội tạng.

Áo  in hình thịt lợn 200.000 đồng/chiếc: Kỳ dị vẫn hút khách, 'cháy hàng' - 2

Áo in hình thịt lợn có nhiều họa tiết khác nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Anh Khanh (Ba Đình, Hà Nội) cũng hào hứng khoe vừa đặt 4 chiếc áo in hình thịt lợn cho cả nhóm chơi với nhau để hợp với "hot trend" tại thời điểm này.

Trái lại, nhiều khách hàng cho rằng những chiếc áo in hình thịt lợn này quá thiếu thẩm mỹ, thậm chí là phản cảm. Việc nó trở nên hút khách chẳng qua chỉ là xu hướng đám đông của giới trẻ.

Bằng Lăng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin