Giới trẻ lại xôn xao với clip sex nữ sinh Nha Trang

Hôm nay (31/3), cư dân mạng lại xôn xao vớiclip sex nghi là của nữ sinh một trường đại học tại Nha Trang được tung lên mạng.
Đoạn clip được cắt ra thành 2 phần. Riêng phần hình ảnh, nhiều góc quay cho thấy độ nóng bỏng và bạo dạn của hai nhân vật chính "ngang ngửa" đoạn clip của 2 sinh viên Hà Nội hồi đầu tháng 3.
Cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là clip sex của nước ngoài, kỹ thuật viên đã khéo léo chỉnh sửa. Tuy nhiên, phần cuối clip có đoạn nữ sinh nói: "em ghét mập..v...v.." nên nhiều bạn chắc chắn rằng clip này là của nữ sinh Việt Nam.
Nhân vật nữ chính trong clip (ảnh chụp từ clip) 

Nhân vật nữ chính trong clip (ảnh chụp từ clip) 


Để chắc chắn hơn, nhiều cư dân mạng còn quả quyết rằng clip này có xuất xứ từ Nha Trang và đây là clip sex của nữ sinh trường Đại học Thủy sản Nha Trang.
Mới đây, hôm 3/3, cộng đồng mạng đã "sốc" trước clip quay khá chi tiết cảnh thân mật của đôi bạn trẻ, xen vào đó còn có những lời thoại vô cùng nhạy cảm. Xung quanh cảnh "phòng the" của đôi bạn trẻ này còn ngổn ngang balô, sách vở, bàn học, tủ vải...
Nhiều người cho rằng đây là clip tự quay và 2 nhân vật chính là sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội, khoảng 21 tuổi. Theo quy định, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, chiếu theo Điều 253 Bộ luật Hình sự có thể bị phạt tiền từ 5-50 triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng - 3 năm.
Việc hàng loạt clip với nội dung không lành mạnh thời gian gần đây, một lần nữa khiến các bạn trẻ giật mình và rất cần phải tự "cảnh tỉnh" về lối sống buông thả và những hành vi quá trớn của bản thân.

» Bố mẹ Đinh Phương Thủy không lo con lộ clip sex
» Thiếu nữ 16 tuổi là thủ phạm tung clip nữ sinh đánh bạn
» Làm rõ clip nữ sinh Hà thành đánh, lột áo bạn trên phố
» Thêm một clip nữ sinh hành hạ, lột áo bạn học
» Clip nữ sinh đánh bạn: Đừng nói rằng cả xã hội bó tay!
» Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ Quỳnh Anh
» Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man chưa từng thấy
» Tranh luận

» Bố mẹ Đinh Phương Thủy không lo con lộ clip sex » Thiếu nữ 16 tuổi là thủ phạm tung clip nữ sinh đánh bạn » Làm rõ clip nữ sinh Hà thành đánh, lột áo bạn trên phố » Thêm một clip nữ sinh hành hạ, lột áo bạn học » Clip nữ sinh đánh bạn: Đừng nói rằng cả xã hội bó tay! » Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ Quỳnh Anh » Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man chưa từng thấy » Tranh luận "nảy lửa" vấn đề văn hóa ở vụ clip nữ sinh » Lục bát "Ối! Trời!" vì clip nữ sinh đánh nhau » Lý giải bất ngờ về clip nữ sinh: Con gái Bắc là thế? » Lật hồ sơ "phá án" vụ clip nữ sinh bằng công nghệ cao

Theo Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới