• Zalo

Để “cuộc chiến” hoàn hảo đêm tân hôn

Giới tính Thứ Hai, 17/05/2010 06:25:00 +07:00

(VTC News) - Không ít cặp đôi sợ rằng “chuyện ấy” sẽ khiến họ bị đau đớn hoặc cách hành sự của họ thật tẻ nhạt làm hỏng đi hình ảnh của họ trong mắt bạn tình.

(VTC News) - Không ít cặp vợ chồng mới cưới sợ rằng “chuyện ấy” sẽ khiến họ bị đau đớn hoặc cách hành sự của họ thật tẻ nhạt làm hỏng đi hình ảnh của họ trong mắt bạn tình.

» Những sự cố đêm tân hôn
» Đoạn kết buồn đêm tân hôn sau cái "bẫy" của bố vợ
» Sự cố "yêu" vượt hợp đồng thuê người yêu ăn Tết
» Trục trặc chuyện phòng the ở tuổi 30: Nguy hiểm

Những lời khuyên hữu ích dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp cho "cuộc chiến" mê đắm đêm tân hôn của bạn trở thành một đêm hoàn hảo và đáng nhớ.

Đọc sách về “chuyện ấy”

Điều này rất hữu ích, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và cần thiết nhất để lần đầu vượt qua bài “thi” một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài các sách hướng dẫn về tình dục bạn cũng có thể thu thập thêm những điều muốn biết qua người thân, qua mạng internet. Thậm chí bạn có thể đặt câu hỏi bạn băn khoăn, thắc mắc trong lần đầu tiên “vượt rào” với các chuyên gia về lĩnh vực này.

Tạo không gian “yêu”

Không nhất thiết bạn phải gần gũi nhau trong đêm tân hôn, nếu trước đó là cả một quá trình chuẩn bị mệt mỏi. Ảnh minh họa 

Với bạn điều này có thể còn khá mới mẻ và lạ lẫm, nhưng xin nói với bạn rằng không gian của chốn phòng the rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và kết quả của cuộc “ái ân”.

Một căn phòng ngủ đầy lãng mạn, có hoa hồng tươi thắm, ánh nến lung linh và hương thơm quyến rũ sẽ lôi cuốn cả bạn và người ấy.

Ngược lại một căn phòng không ngăn nắp, trống trải, có mùi khó chịu thì chắc chắn sẽ làm gián đoạn bài “thi’ của vợ chồng bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến trang phục bạn mặc, hãy chọn một bộ váy ngủ hay nội y hấp dẫn, lôi cuốn, quyến rũ đối phương.

Đừng vội vã nhập cuộc

Vội vã hành sự sẽ làm cho nàng bị đau khi âm đạo chưa kịp tiết ra chất nhờn để bôi trơn cơ quan sinh dục.
Hãy hình dung đơn giản thế này, các bước và quy trình của “chuyện ấy” cũng giống như cách bạn viết một bài văn vậy, nó cần có phần mở bài, thân bài và kết bài.

Với phần mở đầu hay còn gọi là màn dạo đầu là cách bạn và bạn tình dành tặng cho nhau những nụ hôn nóng bỏng, những cử chỉ âu yếm để chuẩn bị bước vào phần chính của bài “thi”. Vậy nên đừng quên dành thời gian cho việc dạo đầu, không nên bỏ qua bước này bởi vai trò quan trọng và cần thiết của nó.

Loại bỏ căng thẳng

Trước đám cưới cả bạn và nàng/chàng đều phải rất bận rộn và căng thẳng lo toan quá nhiều việc cho đám cưới, vậy nên khi bước vào chốn phòng the trong đêm tân hôn cả hai đều cảm thấy rất mệt mỏi.

Mệt mỏi, căng thẳng có thể khiến cho âm đạo bị khô, cản trở quá trình “yêu” của vợ chồng bạn. Vậy nên trước đó bạn đừng quên chuẩn bị thuốc bôi trơn âm đạo để sử dụng khi cần thiết hoặc cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu cũng giúp bạn bôi trơn “cô bé”.

Trong trường hợp, hai bạn thực sự quá mệt mỏi thì không nhất thiết phải “hành sự” ngay trong đêm tân hôn vì điều này có thể là nguyên nhân khiến cho “chuyện ấy” thất bại một cách thảm hại.

Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là hãy nghỉ ngơi và lựa chọn thời điểm thích hợp khác để “xung trận”.

» Những sự cố đêm tân hôn
» Đoạn kết buồn đêm tân hôn sau cái "bẫy" của bố vợ
» Sự cố "yêu" vượt hợp đồng thuê người yêu ăn Tết
» Trục trặc chuyện phòng the ở tuổi 30: Nguy hiểm


Khổng Thu Hà (Theo GC)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục