• Zalo

Giới đại gia sục sôi với tour vòng quanh thế giới giá 303 tỷ

Kinh tếThứ Ba, 31/01/2017 09:58:00 +07:00

Bay khắp 20 thành phố trên máy bay sang trọng, tour du lịch trị giá 13,8 triệu USD (hơn 303 tỷ đồng) sẽ khởi hành tháng 8 tới.

Nếu bạn có nhiều tiền và đang muốn thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới ý nghĩa, hãy quan tâm đến tour du lịch sang trọng DreamMaker. Tour du lịch này kéo dài 20 ngày trải qua 20 thành phố. Tour du lịch đặc biệt có mức giá 13,8 triệu USD. Thành viên của tour gồm có người chi số tiền hàng chục triệu USD nói trên và 49 người thân nhất.

Hành khách chính của tour du lịch được bay trên Boeing 767 đi qua 20 thành phố, còn bạn bè và người thân sẽ bay trên máy bay Boeing Business Jet. Theo đơn vị tổ chức tour du lịch này, có 12% thời gian suốt chuyến đi ở trên máy bay và 88% thời gian còn lại trải nghiệm các hoạt động ở trên mặt đất.

dat 2

Không gian máy bay sang chảnh

Để đáp ứng yêu cầu của hành khách, tỷ lệ nhân viên phục vụ trên máy bay bằng số lượng hành khách. Trong đó có người hướng dẫn thử rượu vang hay tập yoga để thư giãn.

Dreamaker đã ủy thác cho đối tác của họ ở World of Diamonds - tâp đoàn kim cương của Nga để tạo ra 50 thanh nhỏ nhắn, có dát vàng 18 karat, đính kim cương trắng, xanh với tổng giá trị 1 triệu USD.

Trên đỉnh của thanh là hình quả địa cầu với 20 viên kim cương trắng đính xung quanh như đại diện cho 20 điểm đến trong hành trình. Các viên kim cương xanh gợi lên bầu trời xanh trong chuyến đi. Sau khi kết thúc chuyến đi, hành khách được giữ các vật dụng này làm lưu niệm.

dat 1

Vật dụng chế tác riêng cho mỗi hành khách có dát vàng và kim cương

Tuy nhiên, chuyến đi không phải chỉ mang tính giải trí, nghỉ ngơi. Qua chuyến đi này, các nhà tổ chức muốn tạo cầu nối cho các hoạt động từ thiện. Các hành khách sẽ tham gia trao 2500 chiếc xe đạp cho trẻ em nông thôn Campuchia đi học, cung cấp nước sạch cho 50.000 trẻ em ở Philippines, xây dựng trung tâm vui chơi cho các trẻ em đang chiến đấu với bệnh tật ở Anh. 

Chuyến đi sẽ khởi hành vào tháng 8/2017 từ từ đảo Koh Samui (Thái Lan) và các điểm đến tiếp theo gồm: Siem Reap, Kathmandu, Agra, Florence, Siena, Cannes, Moulinet, London , Barcelona, Ibiza, Marbella, Marrakech, Havana , Knoxville, Kona, El Nido và điểm dừng chân là Manila.

Video: "Cậu ấm", "cô chêu" Triều Tên sống sang chảnh thế nào?

Nghi Dung (Theo OC)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: