Giới chuyên gia nói gì về viên uống trắng da Celia Luxury?

Khỏe đẹpThứ Sáu, 09/10/2020 16:17:40 +07:00
(VTC News) -

Theo chuyên gia da liễu, viên uống trắng da Celia Luxury có hàm lượng cao hoạt chất L-Cystine và Glutathione, tác động trực tiếp tới từng tế bào giúp da trắng sáng.

Nguyên nhân làm đen sạm làn da

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Như Lan - Nguyên Trưởng khoa Laser phẫu thuật, Bệnh viện Da liễu TW cho biết tình trạng làn da đen sạm, xỉn màu của chị em phụ nữ và xuất hiện nhiều tổn thương sắc tố xuất phát từ các nguyên nhân nội sinh và ngoại sinh. Theo thời gian, các sắc tố Melanin được hình thành từ các tế bào đáy của da được gọi là các melanocytes có chứa enzyme Tyrosinase đẩy lên bề mặt da khiến làn da đen sạm hơn.

Giới chuyên gia nói gì về viên uống trắng da Celia Luxury? - 1

Cấu trúc của Melanin

Melanin có vai trò vô cùng quan trọng đối với làn da. Melanin giúp chống lại tác động nhiệt từ bên ngoài như lửa và nắng. Sự có mặt của Melanin giúp cơ thể chống bức xạ tia cực tím, chống oxy hóa làn da. Tuy nhiên. khi hàm lượng Melanin sản sinh quá nhiều sẽ sinh ra sạm nám, tàn nhang. 

Giới chuyên gia nói gì về viên uống trắng da Celia Luxury? - 2

Tiến sĩ Bác sĩ Như Lan phân tích vai trò của Melanin đối với làn da

Các yếu tố từ bên ngoài môi trường như các tia cực tím UVA, UVB, UVC trong ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường là những tác nhân ngoại sinh tác động trực tiếp lên da. Khi cơ thể tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời mà không được che chắn bảo vệ và khi không tiếp xúc với tia cực tím nữa thì lượng Melanin được sản sinh trở nên dư thừa dẫn đến nám da và đen da.

Viên uống trắng da Celia Luxury thế hệ mới

Bác sĩ CK II Lê Anh Thư - Bệnh viện da liễu Trung ương đánh giá cao Celia Luxury vì có chứa thành phần nano L-Cystine được cho là hoạt chất có khả năng làm trắng da và chống nắng vượt trội. L-Cystine là tiền chất tổng hợp nên Glutathione- một hoạt chất làm trắng da nội sinh mạnh mẽ. Theo BFAD Cục thực phẩm và thuốc nghiên cứu và đánh giá L-Cystine có khả năng làm trắng da gấp 5 lần Glutathione.

Giới chuyên gia nói gì về viên uống trắng da Celia Luxury? - 3

 

Khi đi vào cơ thể qua đường uống L-Cystine sẽ tác dụng với dopaquinone tạo ra Cystinyldopa có tác dụng điều chỉnh, cải thiện hắc tố da sạm ở bề mặt da. Sau 21 ngày làn da đen sạm sẽ được cải thiện và trắng sáng bật tông toàn thân.

Celia Luxury- Giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn

Celia Luxury còn chứa hàm lượng cao Nano Collagen được chiết xuất từ da cá hồi biển sâu đạt độ dẻo dai và đàn hồi gấp 7 lần so với các loại Collagen thông thường khác.

Giới chuyên gia nói gì về viên uống trắng da Celia Luxury? - 4

 

Ở dạng nano siêu phân tử các phân tử nano L-Cystine, nano Collagen dễ dàng vượt qua hàng rào hấp thu, thẩm thấu vào máu đi đến các khe liên bào nuôi dưỡng tái tạo tế bào mang lại một làn da trắng khỏe từ sâu bên trong. 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Như Lan cho biết, các viên uống trắng da hiện có trên thị trường đã ứng dụng L-Cystine là một thành phần làm trắng da vượt trội. Tuy nhiên, ở dạng bào chế nano L-Cystine siêu phân tử thì Celia Luxury là viên uống đầu tiên ứng dụng thành công dạng bào chế này. Chính vì vậy, Celia Luxury được đánh giá cao về khả năng phát huy tác dụng làm trắng da nhờ khả năng siêu thẩm thấu của các phân tử nano L-Cystine.

Các chuyên gia đánh giá Celia Luxury là viên uống kết hợp vừa đủ các thành phần hoạt chất công nghệ cao nano L-Cystine, nano Collagen và các vị bổ thuốc quý hiếm như Sâm tố nữ, Cao huyết sâm giúp rút ngắn thời gian sử dụng, đem lại hiệu quả làm trắng da vượt trội và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Giới chuyên gia nói gì về viên uống trắng da Celia Luxury? - 5

 

 

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn