Giờ xuất hành người tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018

Đời sốngThứ Hai, 12/02/2018 12:55:00 +07:00

Để có năm mới suôn sẻ, người tuổi Thìn nên xuất hành vào các giờ này trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Tử vi tuổi Thìn 2018 gồm các tuổi Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988 và Canh Thìn 2000. Với một năm xung khắc, bị phá tài, gặp điều tiếng thị phi khó tránh, bất lợi trong mọi việc, người tuổi Thìn cần để ý để xem giờ xuất hành trong năm mới nhằm hạn chế bớt những xui xẻo cho mình trong cả năm.

Năm nay, mùng 1 Tết Mậu Tuất, ngày Kỷ Mão – Thuộc Thổ. Sao Cang. Trực Trừ.

Về hướng xuất hành, có 2 hướng:

Hướng Hỉ Thần : Hướng Đông Bắc. Tốt nhất nên xuất hành về hướng Đông Bắc: Đại cát lợi.

Hướng Tài Thần: Hướng Nam (Tùy chọn theo sở thích của mỗi người).

phong-thuy-vuong-tai-cuoi-nam

 

Giờ hoàng đạo để xuất hành có 6 giờ nhưng trong năm Mậu Tuất, người tuổi Thìn nên chọn giờ Tý (23h đến 1h) để xuất hành về hướng Đông Bắc gặp Hỉ Thần.

Trong 6 ngày đầu năm mới Mậu Tuất, người tuổi Thìn có thể lựa chọn ngày phù hợp với năm sinh của mình để xuất hành như sau:

Mùng 1 - ngày đầu năm mới nên rất hợp để xuất hành nhưng nếu bạn tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn không nên ra đường vào ngày này.

Mùng 2 cũng là ngày tốt để xuất hành nhưng các tuổi Bính Thìn, Nhâm Thìn không nên xuất hành vì đại kỵ. Những tuổi còn lại muốn cầu tình đi hướng Đông Nam, cầu tài đi hướng Bắc.

Mùng 3 rất xấu nên gia chủ tuổi Nhâm Thìn, Bính Thìn không nên xuất hành. Nếu muốn đi, chỉ nên ghé nhà họ hàng, bạn bè để chúc Tết.

Mùng 4 Tết Mậu Tuất được xem như ngày tốt để xuất hành cầu tài - đi hướng Tây Nam và cầu tình duyên - đi hướng Tây Bắc. Thế nhưng, nếu bạn sinh năm Giáp Thìn, Mậu Thìn không nên bước ra khỏi nhà.

Mùng 5 luôn kiêng không khai trương, không động thổ, nhất là với người tuổi Giáp Thìn, Mậu Thìn.

Trái lại, mùng 6 là ngày tốt, hợp để khai trương nhưng những người tuổi Bính Thìn và Canh Thìn tuyệt đối không nên ra đường.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chưa được khoa học chứng minh cụ thể.

Video: Những thế đào thất thốn độc đáo phục vụ Tết Mậu Tuất

Mai Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn