Giở trò đồi bại với học trò, thầy giáo ngồi tù 30 ngày

(VTC News) - Một cựu giáo viên của trường Trung học Montana (Mỹ), đã phải ngồi tù 30 ngày sau khi ông bị cáo buộc cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi.

  » Kết tội quậy phá, bé gái 3 tuổi bị cấm ra ngoài chơi
  » Xúi học trò đánh bạn, nữ giáo viên tiểu học ngồi tù
  » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư

» Kết tội quậy phá, bé gái 3 tuổi bị cấm ra ngoài chơi » Xúi học trò đánh bạn, nữ giáo viên tiểu học ngồi tù » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thưTheo cáo trạng, thầy giáo Stacey Dean Rambold, 54 tuổi, đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp nữ sinh Chrice Morales 3 lần vào năm 2008. Đến năm 2010, nữ sinh này đã tự kết liễu đời mình chỉ cách vài tuần trước khi sinh nhật thứ 17 của cô.

 Hình ảnh người thầy đội lốt

Hình ảnh người thầy đội lốt "yêu râu xanh".

Tại phiên toà xét xử gần đây, thẩm phán hạt Yellowstone, ông G.Todd Baugh ban đầu đã đưa ra mức án 15 năm tù giam dành cho các tội danh của ông Rambold, trong đó chỉ có 31 ngày tù vì tội cưỡng hiếp.

Nhưng kết quả sau cùng đưa ra đã khiến mẹ của nữ sinh xấu số trên vô cùng ức uất. Theo đó, tổng mức án phạt mà toà phán quyết dành cho người thầy này chỉ có đúng 30 ngày tù giam.

"Người bị hại nhìn già hơn tuổi 14 của em". Thẩm phán Baugh cho biết.

Bà Auliea Hanlon, mẹ của nạn nhân, đã bật khóc tại phiên toà và cho rằng hành động của ông Rambold là nguyên tố khiến con gái bà tự vẫn.

"Các người thật lố bịch" Người mẹ hét lớn trước khi rời khỏi phòng xét xử.

  » Kết tội quậy phá, bé gái 3 tuổi bị cấm ra ngoài chơi
  » Xúi học trò đánh bạn, nữ giáo viên tiểu học ngồi tù
  » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư

» Kết tội quậy phá, bé gái 3 tuổi bị cấm ra ngoài chơi » Xúi học trò đánh bạn, nữ giáo viên tiểu học ngồi tù » Cả chuyến bay nháo nhào vì một học sinh ung thư


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN