Giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi, công nhân xây dựng lĩnh 10 năm tù

(VTC News) - Lợi dụng lúc mẹ cháu H. đi làm, Ka đã nhiều lần dùng tiền dụ dỗ và hù dọa để thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Sáng 21/9, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 10 năm tù giam đối với bị cáo Hoàng Văn Ka (32 tuổi, trú xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Gio tro doi bai voi be gai 12 tuoi, cong nhan xay dung linh 10 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Hoàng Văn Ka.

Theo Hội đồng xét xử, Hoàng Văn Ka là công nhân của Hạt giao thông huyện Nghi Lộc, thuộc Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông thủy - bộ (đóng tại Nghệ An), được giao nhiệm vụ sửa đường và mương trên tuyến tỉnh lộ 534.

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5/2017, Ka thường đến nhà chị Đỗ Thị D. (trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để thuê chị này đi sửa chữa đường mương.

Video: Khởi tố gã hàng xóm nhiễm HIV hiếp dâm bé gái 11 tuổi ở Nghệ An

Lợi dụng những lúc chị D. đi làm, Ka đã giở trò đồi bại với bé H. (SN 2005, con gái chị D.).

Ka đã dùng tiền để dụ bé gái 3 lần thực hiện hành vi đồi bại. Tổng số tiền Ka đưa cho bé là 320 nghìn đồng.

Đến 16/6, Ka tiếp tục dụ dỗ bé và hù dọa nếu không đồng ý cho y thực hiện hành vi đồi bại sẽ đến báo nhà trường để H. khỏi lấy chồng và nếu gặp ở ngoài đường sẽ bắt cóc.

Vì quá sợ hãi, bé H. đã kể lại toàn bộ sự việc với chị D.. Ngay sau đó, chị D. đã làm đơn trình báo với cơ quan công an và Ka đã đến công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Hoàng Văn Ka đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

>>> Đọc thêm: Bảo vệ trường tiểu học bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Hà Nam: Đã cúi đầu nhận tội

PHAN SÁNG
Bình luận