Gió to, Man City lỡ cơ hội lên đầu bảng

Thể thaoThứ Năm, 13/02/2014 10:32:00 +07:00

(VTC News) - Tối qua, vòng 26 Premier League buộc phải tạm hoãn hai trận đấu vì... gió quá to.

Hai trận đấu bị hoãn vào đêm qua bao gồm cuộc so tài giữa Man City với Sunderland và Everton với Crystal Palace. Theo dự kiến của BTC Premier League, hai trận đấu trên sẽ được đá bù trong khoảng từ 23/2 - 2/3. 
Đây quả thực là thiệt thòi không nhỏ dành cho Man City. Bởi, trong khoảng thời gian có thể diễn ra trận đấu bù, họ sẽ phải đón tiếp Barcelona trên sân nhà ở Champions League và làm khách trên sân Old Trafford của MU ở Premier League. 
Ngoài ra, họ cũng lỡ luôn cơ hội lên đầu bảng. Bởi nếu có được 3 điểm ở trận này, Man City sẽ tạm ngồi vào vị trí của thầy trò Mourinho nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Tuy vậy, Man City không đưa bất cứ khiếu nại nào về sự việc trên. Đội trưởng Vicent Kompany chia sẻ trên Twitter: "Trận đấu bị tạm hoãn. Thời tiết thật khủng khiếp. Mọi người nên ở nhà và giữ cho minh được an toàn".
Theo như những thông báo từ Etihad, một giờ trước khi bóng, xung quanh sân vận động bất ngờ xuất hiện những luồng gió lớn khiến cây xanh bên ngoài sân đổ rạp. Và vì yêu cầu đảm bảo an toàn cho cầu thủ lẫn khán giả hâm mộ, BTC đã quyết định tạm hoãn trận đấu.


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn