Gió thổi bay bức tường cao 30m ở Đồng Nai

Một bức tường giải trí cao khoảng 30m với khối lượng sắt thép lớn đổ sụp tại Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai.

Cơn mưa kèm theo gió giật mạnh vào lúc 13h hôm nay (26/6), đã bất ngờ quật đổ bức tường mang tên “Tiger 2016 Biên Hòa” được một đơn vị tổ chức dựng lên từ vài ngày trước đó để thu hút người dân đến thử thách, chinh phục theo dạng giải trí. 

Tại hiện trường, hàng chục khối thép đã bị đổ sụp, bên dưới là một chiếc xe cần cẩu để nâng. Rất may tại thời điểm sập bức tường không có người nào ở trên bức tường nên không gây thương vong về người. 

Gio thoi bay buc tuong cao 30m o Dong Nai hinh anh 1

 

Ông Giang Mạnh Hà, Phó Giám đốc Sở VH-TT và DL Đồng Nai cho biết đã yêu cầu Giám đốc Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh và đơn vị thực hiện bức tường trên báo cáo về nguyên nhân, cũng như trách nhiệm của các bên liên quan để xảy ra vụ việc trên để báo cáo UBND tỉnh vào ngày 27/6.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.