Gino Rossi đầu tiên của châu Á khai trương tại Việt Nam

(VTC News) - Cuộc đổ bộ mùa đông này của Gino Rossi với sự kiện khai trương Showroom đầu tiên tại châu Á ở Việt Nam hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho các tín đồ thời trang da.

Gino Rossi là thương hiệu giày da cao cấp và phụ kiện nổi tiếng toàn thế giới, được thành lập tháng 6 năm 1992 bởi các cổ đông người Ý và Ba Lan – các quốc gia vốn nổi tiếng trong việc sắp đặt phong cách thời trang trên toàn thế giới. Sau 20 năm cái tên này đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với 80 cửa hàng ở Châu Âu.

Xuất phát từ nguyên liệu da và các phụ kiện đc lựa chọn một cách cầu kì và kĩ càng nhằm mang lại trải nghiệm cũng như các tiện ích cao nhất cho khách hàng, thiết kế của Gino Rossi đã tạo ra xu hướng thời trang mới với thiết kế cổ điển mang phong cách Ý nhấn thêm những cách tân mang tính đương đại.

Mỗi mùa thời trang đến, Gino Rossi đều mang lại sự bất ngờ cho toàn thế giới bởi sự đa dạng và phong phú cùng với chất lượng gây ấn tương. Cũng bởi lý do đó, hãng tự hào định vị trong tâm trí khách hàng với mong muốn trở thành Lớp da chân thứ 2.

Vào ngày 17/11/2012 tới đây, Gino Rossi sẽ lần đầu xuất hiện lần đầu tiên tại châu Á với gian hàng 108 lại trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội 239 Xuân Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. Cuộc đổ bộ mùa đông này của Gino Rossi hứa hẹn mang tới nhiều hơn nữa các trải nghiệm cho các tín đồ thời trang da.

Cùng ngắm các mẫu thiết kế mang phong cách Italia của Gino Rossi trong mùa đông này…

Luôn lịch lãm và đẳng cấp là giá trị mà Gino Rossi mang tới cho các quý ông 

Luôn lịch lãm và đẳng cấp là giá trị mà Gino Rossi mang tới cho các quý ông 

 
Sành điệu và cá tính, Khỏe khoắn trong từng đường nét thiết kế…  

Sành điệu và cá tính, Khỏe khoắn trong từng đường nét thiết kế…  


Theo Euro-Asia, đơn vị phân phối độc quyền Gino Rossi về Việt Nam, khách hàng có cơ hội nhận được voucher trị giá 500.000 VNĐ cho mỗi giá trị thanh toán 1.500.000 VNĐ.

Để đăng ký nhận voucher, vui lòng liên hệ tới các địa chỉ:

Showroom tầng 11, Tòa nhà 324 Tây Sơn – Hà Nội

K3 – L4, tầng 3, Trung tâm thương mại Vincom 2 – 191 Bà Triệu – Hà Nội

Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0907412222

Website: retail.euro-asia.vn


P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN