Gil Lê lần đầu tiên tiết lộ 'mối quan hệ đặc biệt' với Hằng BingBoong

(VTC News) - Cả hai gọi nhau bằng “bố - con” và có một tình bạn thân thiết.

Chiều 7/3, Hằng BingBoong có buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc Tất cả đều thua em. Buổi họp báo cũng trở nên thú vị hơn với những chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, nhất là khi Gil Lê lần đầu tiên chia sẻ về "mối quan hệ đặc biệt" với Hằng BingBoong.

Nữ ca sĩ cho biết, cô và Hằng BingBoong quen biết nhau khi cùng tham gia vào một cuộc thi âm nhạc. Cũng từ sau cuộc thi này, cả hai trở nên thân thiết hơn và Hằng BingBoong gọi Gil Lê bằng “bố” của mình, đây cũng là lý do khiến FC Gil Lê gọi nữ ca sĩ bằng “bố”.

Trong buổi họp báo, “bố” Gil Lê tỏ ra ngạc nhiên khi thấy “con gái” Hằng BingBoong bỗng trở nên dịu dàng với hình ảnh cực kì nữ tính trong sản phẩm âm nhạc mới.

Gil Le lan dau tien tiet lo 'moi quan he dac biet' voi Hang BingBoong hinh anh 1

 

Gil Le lan dau tien tiet lo 'moi quan he dac biet' voi Hang BingBoong hinh anh 2

Gil Lê bảnh bao đến chúc mừng Hằng BingBoong.

Gil Le lan dau tien tiet lo 'moi quan he dac biet' voi Hang BingBoong hinh anh 3

Lý Tuấn Kiệt (áo trắng) - thành viên của nhóm HKT là chủ nhân ca khúc mới của Hằng BingBoong.

Không chỉ ra mắt audio, Hằng BingBoong cũng giới thiệu đến khán giả MV đẹp mắt của ca khúc này được quay tại Đà Lạt thơ mộng.

Quá trình thực hiện MV của ê kíp khá vất vả vì thời điểm bấm máy Đà Lạt đổ cơn mưa khá lớn. Vì muốn có những cảnh quay thật đẹp, ê kíp của nữ ca sĩ phải lên tận đồi cao nhưng thời tiết bất lợi khiến cho đường trơn trượt, thậm chí nhiều thành viên trong đoàn té ngã, quần áo ướt sũng.

Vì vậy, sự an toàn được Hằng BingBoong đặt lên trước nhất nên cô cùng ê kíp thay đổi địa điểm để có thể thực hiện sản phẩm mới mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các anh chị em trong đoàn.

Video: Tất cả đều thua em – Hằng BingBoong

>>> Đọc thêm: Ơn giời: Gil Lê ‘đứng hình’ khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU