• Zalo

Gil Lê khóc không ngừng, tiết lộ quãng thời gian khó khăn khi đi hát

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/05/2019 07:26:00 +07:00

Nữ ca sĩ không kiềm được xúc động và khóc không ngừng khi được hỏi đến sự nghiệp ca hát.

Gil Lê vừa có buổi họp báo ra mắt MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của cô sau một thời gian khá dài. Đây cũng là lần đầu tiên Gil Lê thử sức với một ca khúc Ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú và thay đổi phong cách âm nhạc của mình.

Trong buổi họp báo, Gil Lê có lúc không kiềm được xúc động và khóc không ngừng khi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình.

Theo Gil Lê, có thể cô may mắn hơn nhiều nghệ sĩ khác ở vài khía cạnh nhưng cũng ít may mắn hơn họ ở việc chưa gặp được người đồng hành, hỗ trợ cô trong sự nghiệp vững vàng hơn.

gille (2)

Gil Lê bật khóc chia sẻ quãng thời gian khó khăn.

"Từ những ngày còn hoạt động trong nhóm nhạc cho đến lúc solo và cho đến tận bây giờ, tôi mới có duyên được làm việc với người quản lý giúp đỡ mình có nhiều thời gian và động lực để thực hiện sản phẩm âm nhạc.

Trước kia, tôi gần như chỉ làm việc một mình. Khoảng thời gian đó khá khó khăn khi tôi luôn phải mày mò học hỏi, tự trau dồi nhưng may mắn có các bạn fan hay sự hỗ trợ từ giới truyền thông vì đã luôn yêu thương tôi" - Gil Lê bật khóc chia sẻ.

Cũng vì vậy, cô cảm thấy nếu mình không nghiêm túc đầu tư là không xứng đáng với tình cảm nên tự hứa với bản thân sẽ thay đổi.

gille (1)

 

MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình kể một câu chuyện của một cặp đôi từ thời điểm hạnh phúc cho đến khi không còn bên nhau đã lột tả được hết thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm.

Cũng vì vậy, nhiều người thắc mắc cho rằng câu chuyện tình cảm trong MV được lấy cảm hứng từ chuyện tình cũ của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Gil Lê cho rằng ai cũng có câu chuyện tình yêu của riêng mình, và MV không hẳn xuất phát từ chuyện tình của cô mà chỉ đơn thuần là quan điểm, tư duy của bản thân nữ ca sĩ về tình yêu.

"Cứ tưởng mình đang tìm đúng người rồi nhưng thật ra không phải vậy. Họ đã ra đi nhưng mình không thể ở mãi trong cảm xúc hụt hẫng mà hãy tìm cho mình tình yêu khác" - Gil Lê nói thêm.

Mặc dù MV là câu chuyện buồn nhưng Gil Lê cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất hạnh phúc. Nữ ca sĩ cũng cởi mở, sống lạc quan hơn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin