Gil Lê đọc rap bằng tiếng Pháp khi kết hợp với Trang Pháp – Trọng Hiếu

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/11/2019 18:27:00 +07:00

Bộ ba này hứa hẹn mang đến một sản phẩm âm nhạc chung thú vị cho Vpop cuối năm.

Gil Lê, Trang Pháp và Trọng Hiếu vừa xuất hiện tại phòng thu cùng NTK Chung Thanh Phong. Mặc dù không hé lộ cụ thể nhưng cư dân mạng dễ dàng nhận ra cả 4 sắp có dự án âm nhạc chung.

Điều này gây bất ngờ cho khán giả bởi Chung Thanh Phong là một NTK thời trang – một lĩnh vực dù thuộc nghệ thuật nhưng lại không mấy liên quan với ca hát.

Khi được hỏi về lý do hợp tác cùng Gil Lê, Trang Pháp, Trọng Hiếu mà không phải là những gương mặt nào khác trong Vpop, NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: “Thật ra Gil Lê, Trang Pháp, Trọng Hiếu là những người bạn, người em thân thiết rất lâu của tôi trong nghề.

Quan trọng hơn, cả 3 bạn đều mang đến cho tôi nguồn cảm hứng, năng lượng tươi trẻ. Mỗi người đều có một màu sắc âm nhạc và cá tính thời trang khác nhau, tạo nên sự đa dạng, độc đáo, phù hợp với tinh thần tôi muốn truyền tải trong BST thời trang sắp tới của mình. Vì thế, tôi quyết định mời 3 bạn cùng hoà giọng vào một ca khúc mới gắn liền với BST mới của mình”.

chungthanhphong (1)

Trọng Hiếu, Gil Lê và Trang Pháp hào hứng khi góp mặt trong dự án của Chung Thanh Phong.

Được biết, Gil Lê sẽ thử sức đọc rap bằng tiếng Pháp, Trang Pháp lại thể hiện phần nhạc tiếng Anh còn Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sẽ đảm nhận phần hát tiếng Việt đầy thú vị.

Tiết lộ thêm về ca khúc lần này, Chung Thanh Phong cho hay đây là một sáng tác của Trang Pháp. Bên cạnh đó, cô cũng đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo cho phần âm nhạc của show.

Có thể thấy, Trang Pháp hiện đang rất “đắt show” với vai trò sản xuất âm nhạc. Lĩnh vực này vốn rất hiếm nghệ sĩ nữ làm và Trang Pháp mới đây cũng bày tỏ mong muốn cô sẽ trở thành “của hiếm” của showbiz Việt.

NTK 8X nhấn mạnh thời trang và âm nhạc là hai thứ gắn liền với nhau nên chắc chắn sản phẩm sắp tới sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ hơn cho công chúng.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !