Giết người yêu của sếp để trả thù vì bị đuổi việc
  • Zalo

Giết người yêu của sếp để trả thù vì bị đuổi việc

Pháp luật Thứ Tư, 24/07/2019 17:11:00 +07:00

Bị cho nghỉ việc vì không hợp với tác phong, văn hóa của công ty nên Cường ôm hận và ra tay sát hại người yêu của sếp để trả thù.

Ngày 24/7, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Mai Cường (SN 1996, ngụ huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) về tội "giết người".

Theo hồ sơ vụ án, Cường sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm 21 tuổi, Cường quyết định rời quê vào TP.HCM kiếm việc. Tại TP.HCM, Cường được tuyển dụng làm nhân viên kinh doanh cho một công ty bất động sản do anh Dương Hoàng Khánh làm giám đốc.

Ngày 20/1/2018, Cường bị cho nghỉ việc với lý do không phù hợp với tác phong, văn hóa của công ty. Khi biết Cường bị cho thôi việc, một đồng nghiệp nhắn tin yêu cầu Cường trả món nợ 1 triệu đồng. Cường nói sẽ gửi tiền thông qua chị N.T.N.P. (người yêu của anh Khánh).

hung-thu-giet-nguoi1

Bị cáo Nguyễn Mai Cường bị tuyên y án tử hình.

Ngày 10/2/2018, Cường hẹn chị P. tại tiệm thuốc tây - nơi chị P. làm việc ở quận Gò Vấp (TP.HCM) để gửi tiền. Khi chị P. hỏi thăm Cường về lý do nghỉ việc, Cường trả lời do cắt tóc quá ngắn nên công ty đuổi việc. Nghe vậy, chị P. nhận xét: Đầu tóc như vậy bị đuổi là đáng.

Bực tức trước thái độ của chị P. và nhớ thù cũ, Cường nảy sinh ý định sát hại chị P. Lúc chị P. ra phía sau quầy thuốc tây để phơi đồ, Cường liền đi theo và ra tay sát hại. Gây án xong, Cường giấu hung khí và bỏ về phòng trọ.

Chiều cùng ngày, chủ quầy thuốc phát hiện chị P. đã chết nên trình báo công an.

Sau 4 ngày, cơ quan công an bắt khẩn cấp Nguyễn Mai Cường. Với hành vi của mình, Cường bị TAND TP.HCM tuyên phạt mức án tử hình về tội Giết người.

Hồng Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giết người yêu của sếp để trả thù vì bị đuổi việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất