Giết người vì mất điện thoại di động, lãnh 18 năm tù

(VTC News) - Chỉ vì bực tức do mất điện thoại di động, một thanh niên ở Ninh Thuận dùng đá ném chết người.

 Ngày 14/6, TAND tỉnh Ninh Thuận mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Sơn (22 tuổi, ngụ xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) 18 năm tù giam về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 13h ngày 13/11/2018, Sơn đến tiệm tạp hóa của bà Nguyễn Thị Liễu ở cùng địa phương để mua đồ.

Sau khi về nhà, Sơn phát hiện để quên điện thoại di động hiệu Huawei (trị giá khoảng 5 triệu đồng) tại tiệm tạp hóa của bà Liễu, nên quay lại tìm. Lúc này, tại tiệm tạp hóa có con bà Liễu là Phạm Thanh Trung (32 tuổi) và vợ là Kiều Thị Mai Thủy.

Nghe mọi người nói không thấy điện thoại, Sơn bỏ về nhà. Đến khoảng 19h cùng ngày, Sơn quay lại quán tạp hóa. Lúc này, Sơn và anh Trung xảy ra cãi vã. Sau đó, anh Trung lấy xe máý đi về quán cà phê của mình.

Bực tức vì mất điện thoại, Sơn đến quán cà phê của anh Trung để tìm anh này nhưng không thấy nên quay lại tiệm tạp hóa của bà Liễu và thấy anh Trung đang ngồi trên ghế.

Sơn xông vào tiệm, ném đá trúng vào đầu anh Trung, gây chấn thương. Anh Trung không qua khỏi trên đường đưa đi cấp cứu. Kết quả  giám định pháp y cho biết anh Trung tử vong do vỡ hộp sọ, phù não, tụ máu nội sọ nặng.

Giet nguoi vi mat dien thoai di dong, lanh 18 nam tu hinh anh 1

Nguyễn Văn Sơn tại tòa 

Sau khi gây án, Sơn bỏ trốn lên tỉnh Lâm Đồng.

Đến ngày 14/11/2018, Sơn đến Công an huyện Ninh Sơn đầu thú.

Chém người vì mâu thuẫn của người khác, 3 người chia nhau 24 năm tù

Chém người vì mâu thuẫn của người khác, 3 người chia nhau 24 năm tù

Tức giận vì bị Khánh đánh lúc chiều nên anh Quang từ trong nhà đi ra chửi và thách thức thì liền bị Tài, Chiến và Tuấn chém liên tiếp.
Bắt giữ nghi phạm sát hại người đàn ông rồi phi tang xác xuống hồ ở Bắc Ninh

Bắt giữ nghi phạm sát hại người đàn ông rồi phi tang xác xuống hồ ở Bắc Ninh

Sau nửa tháng điều tra, Công an Bắc Ninh bắt giữ được nghi phạm sát hại người đàn ông rồi phi tang xác xuống hồ điều hòa khi hắn đang lẩn trốn tại một nhà trọ.
Tiêu Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU