Giết người vì bị ngăn... cởi trần hát đám cưới

(VTC News) – Hành động cởi trần, la hét trên sân khấu của Minh khiến nhiều người khó chịu. Anh Sang thấy vậy yêu cầu Minh xuống sân khấu, cho rằng bị “sỉ nhục”, Minh đã về lấy dao đâm chết anh Sang.

Chiều ngày 12/3, Thượng tá Lê Văn Lương, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội, Công an TP Cần Thơ cho biết hung thủ sát hại anh Nguyễn Minh Sang (ngụ phường Phước Thới, quận Ô Môn) vào tối ngày 11 đã đến đầu thú về hành vi “giết người”.

Trước đó, tối ngày 11/3, Lê Hoàng Minh đến đám cưới của con gái ông Minh đi đám cưới nhà ông P.V.K (ngụ cùng địa phương). Sau khi nhậu “phê phê”, Minh lao lên sân khấu cởi phăng áo ra và giành lấy mic trổ tài ca hát.

Hành động của Minh khiến nhiều người có mặt trong đám cưới khó chịu. Anh Sang tiến lên sân khấu yêu cầu Minh xuống. Không những không xuống, Minh còn có những hành động khiêu khích anh Sang và hai bên có xảy ra xô xát.

Cho rằng mình bị “sỉ nhục”, Minh lao về nhà lấy con dao thủ sẵn trong người rồi quay lại đám cưới tìm Sang tính sổ. Trong lúc giằng co, bất ngờ Minh rút dao thủ sẵn trong người đâm thẳng vào bụng Sang. Do vết thương quá nặng, anh Sang đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Biết không trốn thoát nên Lê Hoàng Minh ra cơ quan công an đầu thú.

Bảo Nhi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN