• Zalo

Giết người vì... bị đòi tăng giá bán dâm

Pháp luật Thứ Sáu, 29/11/2019 15:25:00 +07:00

Thỏa thuận bán dâm qua đêm với giá 1 triệu đồng nhưng trên đường đi, người phụ nữ đôi co đòi thêm 500 nghìn đồng và bị "khách hàng" giết chết.

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, sáng 29/11, Tòa án nhân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Nguyễn Minh Động (26 tuổi, ngụ TP. HCM) tù chung thân về tội giết người, 8 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt là tù chung thân.

doi-tang-gia-ban-dam-nguoi-phu-nu-bi-giet-chet

 Nguyễn Minh Động tại tòa (Ảnh: Văn Vũ).

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h, ngày 3/1, Động đang cùng các bạn ngồi nhậu tại khu vực Dinh Cậu (thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) thì chị L.T.T. (43 tuổi) đến nhậu cùng. Biết chị T. hành nghề bán dâm nên Động xin số điện thoại.

Sau khi nhậu xong, Đông về vay tiền người quen rồi gọi điện thoại rủ chị T. đi qua đêm. Người phụ nữ này đồng ý với giá 1 triệu đồng rồi chạy xe máy đến đón Động. Trên đường đi, chị T. đòi thêm 500.000 đồng nhưng Động không đồng ý và hai bên xảy ra cự cãi.

Động dừng xe cạnh vườn tràm (ở ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ). Do không thỏa thuận được giá, chị T. định lấy xe chạy về, bỏ Động lại. Nổi giận, Động đánh tới tấp vào mặt và đạp chị T. ngã. Bị chống trả, thanh niên này bóp cổ nạn nhân và đánh đến chết.

Sau đó, Động thu gom vòng vàng, nhẫn đeo tay, điện thoại, xe máy và tiền rồi lôi xác nạn nhân vào vườn tràm.

Ngày 6/1, Động xuống tàu ra biển đánh bắt cá như thường lệ và đến ngày 11/1 thì bị công an và cảnh sát biển phối hợp bắt giữ.

VĂN VŨ - THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều