Giết người táo tợn trên vỉa hè Hà Nội

Một nam thanh niên khoảng 25 tuổi đang đứng nghe điện thoại tại cửa nhà số 22 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội thì bị một đối tượng cầm dao đâm liên tiếp vào bụng gục ngay tại chỗ

Khoảng 17h30 ngày 21/8, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi đang đứng nghe điện thoại tại cửa nhà số 22 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội thì bị một đối tượng cầm dao đâm liên tiếp vào bụng gục ngay tại chỗ.
Hiện trường vụ việc. 

Hiện trường vụ việc. 

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nhìn thấy nạn nhân đi xe máy hiệu Yamaha Attila màu trắng, mang biển kiểm soát 29U5 – 6712 đi trên đường Trần Duy Hưng, khi tới số nhà 22 thì nam  nạn nhân dừng lại và dắt xe lên vỉa hè để nghe điện thoại.
Bất ngờ có một đối tượng lạ mặt khoảng 30 tuổi lao đến và rút dao đâm liên tiếp vào bụng nạn nhân. Do đối tượng ra tay nhanh khiến nạn nhân cùng người dân khu vực gần đó không kịp phản ứng.
Thấy nạn nhân đã gục xuống, đối tượng gây án liền ném "hung khí" rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Người dân vội đưa nạn nhân đến Bệnh viện 19-8 Bộ Công an để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Được biết, nạn nhân hiện là nhân viên của một siêu thị Thế giới di động trên địa bàn, và đang có mâu thuẫn cá nhân.
Ngay lập tức, Công an quận Cầu Giấy và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc./.
» Vụ bắn người tình, tự sát trên ô tô: Nạn nhân nợ nần tiền tỷ
» Nổi máu anh hùng phục thù rồi… vào tù
» Thượng tá Công an kể phút bắt kẻ cứa cổ bạn tù trong bệnh viện
» Thảm án ở Nam Định: Nghi can không ngờ
Theo PLO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN