Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giết người, phân xác phi tang ở Bắc Giang: Khởi tố kẻ thủ ác

Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Năm đã dùng búa giết người cháu rể rồi phân xác, phi tang xuống suối ở gần nhà.

Ngày 1/10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng Đỗ Văn Năm (66 tuổi, trú tại thôn Nam Diện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để điều tra tội Giết người. Bị hại trong vụ án là Nguyễn Văn Điểm (42 tuổi, trú cùng thôn).

Nghi can Đỗ Văn Năm tại cơ quan điều tra. 

Nghi can Đỗ Văn Năm tại cơ quan điều tra. 


Trước đó, ngày 26/9, nhiều người dân phát hiện ra một số phần thi thể dưới suối nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an tỉnh Bắc Giang vào cuộc. Công an xác định, nạn nhân là Nguyễn Văn Điểm.

Sau 38 giờ truy xét phá án, ngày 28/9, Công an tỉnh Bắc Giang đã xác định được nghi phạm vụ giết người phân xác phi tang ở Bắc Giang là Đỗ Văn Năm – chú rể của bị hại.

Tại cơ quan điều tra, Năm khai nhận hành vi phạm tội giết người phân xác phi tang của mình. Theo lời khai ban đầu, đêm 20/9, trong lúc uống rượu, hai chú cháu xảy ra mẫu thuẫn. Bị hại Điểm đòi đập bàn thờ của gia đình Năm. Mất tự chủ, Năm đã dùng búa sát hại nạn nhân sau đó bỏ vào 3 bao tải phi tang dưới suối.

Cơ quan điều tra cũng cho biết, bị hại Điểm vốn là đối tượng có một tiền án về tội Giết người và ra tù năm 2005. Còn bị can Năm có 3 tiền án và mới ra trại vào năm 2014.

Video: Vụ án giết người chặt xác


Nguồn: VOV
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN