Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giây phút Lamborghini Huracan thành đống sắt vụn giá 7.200 USD

(VTC News) - Chỉ trong tích tắc, cỗ máy 800 mã lực trị giá nửa triệu USD hóa thành đống sắt vụn lẫn với nhựa và cao su cháy, rao bán 7.200 USD không ai thèm mua.

Video và hình ảnh được cung cấp bởi cảnh sát Hungary cho thấy những giây phút cuối trước khi "chú bò mộng" Lamborghini Huracan màu xanh lá cây lâm nạn trên một đường cao tốc ở nước này.

Theo cảnh sát, những cảnh quay cho thấy người cầm lái chiếc Lamborghini Huracan mất kiểm soát ở tốc độ rất cao, trên 300 km/h, tay lái và khoang cabin rung giật mạnh trước khi va chạm xảy ra.

              Xác chiếc Lamborghini Huracan cháy rui được rao giá 7.200 USD

Xác chiếc Lamborghini Huracan cháy rui được rao giá 7.200 USD

Tông gãy hàng chục mét rào chắn, chiếc xe lao xuống vệ đường. May mắn thay, 2 người ngồi trong xe kịp thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa bùng lên thiêu rụi chiếc xe.

Mẩu tin cuối cùng người ta đọc được liên quan đến chiếc xe xấu số là ở mục rao vặt trên eBay, với một đống sắt vụn và nhựa lẫn da cháy được rao giá trọn bộ 7.200 USD.

Một vài món khác cũng được bán riêng rẽ là bộ phanh trước giá 1.200 USD, một chiếc vành đúc hợp kim còn lành lặn giá 144 USD. Bạn sẽ làm gì với những đồ đồng nát này?

Xem video vụ tai nạn biến Lamborghini Huracan thành phế liệu
Nguồn: Autoblog


Anh Thái (theo Autoblog)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN