• Zalo

Giấu chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ 28 tuổi thiệt mạng trên bàn mổ

Sức khỏe Thứ Sáu, 23/08/2019 12:22:00 +07:00

Tận mắt nhìn thi thể vợ, người chồng hoảng sợ khi thấy vùng cổ đầy những vết kim châm, máu chảy ra từ mắt và mũi.

Theo Oriental Daily, ngày 18/8, một phụ nữ 28 tuổi giấu chồng tới phòng khám gần nhà khu vực Hà Nam, Trung Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó không trở về.

Chiều hôm đó, người chồng hoảng hốt lao đến bệnh viện khi được thông báo vợ mình đang gặp vài tai nạn nhỏ trong quá trình làm đẹp. Nhưng đến nơi, anh không được đưa tới chỗ vợ mà nhận được đề nghị ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện.

Các bác sĩ tại đây khuyên người chồng nên kiên nhẫn chờ đợi vì họ vẫn đang làm hết sức để cứu vợ anh. Chờ quá lâu, có gì đó khiến anh có linh cảm chẳng lành, người đàn ông kiên quyết muốn biết tình hình của vợ và được báo tin cô ấy qua đời.

Giấu chồng đi thẩm mỹ, người phụ nữ 28 tuổi tử vong trên bàn mổ

Chân dung người phụ nữ thiệt mạng vì tiêm chất làm đầy.

Theo những giấy tờ bệnh viện cung cấp, người mẹ trẻ 28 tuổi này chấp nhận thực hiện các phẫu thuật làm đẹp như tiêm chất làm đầy vùng trán, cổ cùng với nâng ngực và mông. Tận mắt nhìn thi thể vợ, anh hoảng sợ khi thấy cổ cô đầy những vết kim châm, máu chảy ra từ mắt và mũi.

Quá đau lòng trước sự ra đi của nạn nhân, gia đình quyết định nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Khi cảnh sát có mặt điều tra, mọi dữ liệu camera tại bệnh viện hoàn toàn biến mất. Không chỉ có vậy, khi bệnh viện cung cấp cho người chồng và cảnh sát những giấy tờ mà người vợ quá cố đã ký, anh phát hiện đây là chữ ký giả, hoàn toàn không giống nét chữ của vợ anh.

Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của bà mẹ trẻ.

Giấu chồng đi thẩm mỹ, người phụ nữ 28 tuổi tử vong trên bàn mổ

Tiêm chất làm đầy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Câu chuyện buồn trên tiếp tục là một lời cảnh tỉnh cho chị em phụ nữ, đừng nên tham rẻ mà đi phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở kém uy tín, không có giấy phép đầy đủ và trình độ chuyên môn.

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều