• Zalo

Giàu bất ngờ nhờ ngoại hình giống hệt Kim Jong-un

Thế giớiThứ Hai, 15/02/2016 07:16:00 +07:00

Chủ một nhà hàng ở miền Nam Trung Quốc trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh giống hệt với “người thừa kế vĩ đại” Kim Jong un của ông được chia sẻ.

(VTC News) - Chủ một nhà hàng ở miền Nam Trung Quốc trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh giống hệt với “người thừa kế vĩ đại” Kim Jong un của ông được chia sẻ chóng mặt trên mạng.

Bản sao của Kim Jong un tên thât là Trương Đại Minh, 32 tuổi bỗng trở nên nổi tiếng và trở thành gương mặt quen thuộc với giới thạo tin sau khi một khách hàng quen của cửa hàng người đàn ông này phát hiện ra sự tương đồng thú vị này.
Bản sao của Kim Jong un ở Quảng Châu
Bản sao của Kim Jong un ở Quảng Châu 
Ông Trương chia sẻ: “Lúc đó, tôi thậm chí còn không biết ai là Kim Jong un. Tuy nhiên sau đó, tôi đã tìm kiếm thông tin về ông ấy trên mạng và nhận thấy giữa chúng tôi đúng là có điểm tương đồng.”

Ông cũng cũng cho biết, ông không cần phải bắt chước chủ tịch Kim bởi bản thân vóc dáng và kiểu tóc của ông đã như vậy từ trước khi ông nổi tiếng.
Ông Trương chụp ảnh cùng một khách du lịch
Ông Trương chụp ảnh cùng một khách du lịch 
Trước đây, ông Trương chỉ nổi tiếng ở khu phố nơi ông kinh doanh buôn bán, nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi hình ảnh ông dạo quanh hồ Bạch Vân được đăng tải chóng mặt trên mạng xã hội.

Hiện tại, ông Trương được mệnh danh là “Kim Jong un Quảng Châu” và công việc buôn bán của ông cũng xuôi chèo mát mái theo đó.

Song Hy ( theo SCMP)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !