Giật vé bán kết, ĐTVN được thưởng nóng 1,75 tỷ đồng

(VTC News) - Giành chiến thắng nghẹt thở trước Singapore để đoạt vé vào bán kết ở ngôi nhất bảng B, ĐTVN đã được nhận 1,75 tỷ đồng tiền thưởng.

» 11 hình ảnh đáng nhớ nhất trận Việt Nam-Singapore
» Danh thủ Hồng Sơn: Chiến thắng này giúp tôi nguôi ngoai
» Thắng trận nghẹt thở, ĐTVN vào bán kết
» Hàng vạn người đến Mỹ Đình xem trận sinh tử của ĐTVN
» Tổng thống Philippines cổ vũ nhiệt tình ĐTQG


Trong số này, VFF thưởng cho thầy, trò HLV Calisto 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Ngân hàng Eximbank, nhà tài trợ mới của V-League cũng quyết định rút hầu bao, thưởng nóng cho ĐTVN 250 triệu đồng.

Vũ Phong với bàn thắng quý hơn vàng đưa ĐTVN vào bán kết. 

Do phải chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân của Malaysia, các cầu thủ ĐTVN sẽ không có ngày nghỉ nào và ra sân tập luyện ngay chiều nay, 9/12.

Cũng liên quan đến vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2010, theo thông báo từ BTC, LĐBĐ Philippines đã thông báo họ chấp nhận đá trận bán kết lượt đi gặp Indonesia trên sân trung lập hoặc đá cả hai trận lượt đi và về tại cùng một địa điểm là Indonesia do nước này không có sân đấu nào đáp ứng được tiêu chuẩn để tổ chức.

Trước đó, phía Philippines đã đề xuất một số địa điểm sân bãi ở quốc gia này nhưng đều bị AFF gạt đi vì không đáp ứng được những tiêu chuẩn tối thiểu để tổ chức trận đấu.

Được biết, sau khi trao đổi với các bên liên quan, AFF mới đưa ra quyết định cuối cùng về địa điểm tổ chức trận đấu lượt đi giữa Indonesia và Philippines.

Với thành tích lần đầu tiên lọt vào bán kết một kỳ AFF Cup, các thành viên đội tuyển Philippines đã nhận được lời chúc mừng của Tổng thống nước này, Benigno Simeon Aquino.

Chí Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN