Giật mình 'xác chết' thối rữa tỉnh dậy khi công an đến

Đi kiểm tra khu nhà cho thuê, nhìn thấy người đàn ông bất động, có mùi tỏa ra nồng nặc, ông Vương gọi cảnh sát, không ngờ 'xác chết' bất ngờ...tỉnh dậy.

Vào 6h rưỡi sáng, ông Vương đi kiểm tra khu nhà cho thuê của mình và phát hiện một người đàn ông đang nằm bất động, tỏa ra mùi hôi nồng nặc. Lập tức, ông gọi báo cảnh sát rằng trong nhà mình có xác chết đang thối rữa. Thế nhưng khi cảnh sát đến, “xác chết” ấy bất ngờ… tỉnh dậy.

Ảnh minh họa  

Ảnh minh họa  

Theo Shanghaiist, câu chuyện khó tin này xảy ra cách đây không lâu tại quận Thanh Phố (Thượng Hải, Trung Quốc).

Cụ thể, vào lúc 6h rưỡi sáng, ông Vương dậy tập thể dục như thường lệ và bất ngờ nổi hứng đi kiểm tra khu nhà cho thuê của mình.

Khi đến nơi, ông Vương phát hiện một mùi hôi nồng nặc tỏa ra từ một căn phòng không khóa cửa, ánh sáng lờ mờ. Tò mò bước vào, ông thấy người đàn ông họ Tiêu đang nằm bất động, sùi bọt mép, mắt nhắm nghiền, làn da nhợt nhạt dường như đã chết.

Lập tức, ông Vương chạy đến đồn cảnh sát gần đó trình báo rằng có một xác chết đang phân hủy trong nhà mình, người chết tên là công nhân họ Tiêu.


Ngay sau đó, cảnh sát ập đến khu nhà trọ của ông Vương. Khi các nhân viên y tế đang tiến hành kiểm tra, thì bất ngờ “xác chết” nằm giữa nhà ông Vương ngồi dậy, mắt mở to nhìn chằm chằm về phía trước. Nhân viên y tế vì quá sợ hãi đã ngã ngửa xuống đất.

Sau đó, khi kiểm tra kĩ lưỡng tình hình sức khỏe của ông Tiêu, các nhân viên y tế đã kết luận ông không chết mà chỉ bị mê sảng và có triệu chứng của bệnh động kinh (dẫn đến việc sùi bọt mép khiến ông Vương tưởng là đã chết).

Còn về mùi hôi thối như xác chết phân hủy, ông Tiêu giải thích rằng đó là mùi… hôi chân của mình. Ông thú nhận mình không tắm suốt nửa tháng qua vì đang phải sống trong cảnh khổ sở, không tiền bạc.

Nguồn: Tienphong
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa