• Zalo

Giật mình với Trái đất hậu tận thế trong 'After Earth'

Video Thứ Tư, 05/06/2013 10:47:00 +07:00

(VTC News)- Với sự tái xuất của 2 cha con Will Smith và Jaden Smith, "After Earth" vẽ nên khung cảnh hoang tàn đến lạnh người của Trái đất sau ngày tận thế.

(VTC News)- Với sự tái xuất của 2 cha con Will Smith và Jaden Smith, "After Earth" vẽ nên khung cảnh hoang tàn đến lạnh người của Trái đất sau ngày tận thế.
Bối cảnh phim diễn ra ở tương lai 1000 năm sau khi con người đã rời bỏ Trái Đất vì một cơn đại hồng thủy, họ kéo nhau sang một hành tinh khác sinh sống. 
Tại đây, Cypher (Will Smith) là người lãnh đạo huyền thoại của đất nước, còn con trai anh - Kitai (Jaden Smith) là một cậu bé tinh nghịch như bao bạn bè cùng lứa tuổi. Kitai tham gia vào đội vệ binh, tập luyện hăng say, tích cực hơn hẳn những người bạn của mình với khát khao sẽ có một ngày trở thành người lính vĩ đại như cha. 
Trước những cố gắng của Kitai, Cypher chưa bao giờ công nhận thành tích của cậu. Anh đối xử với Kitai với tư cách là một người chỉ huy lạnh lùng và nghiêm khắc, thay vì một người cha đối với đứa con trai đang ở tuổi bắt đầu lớn.
Thế rồi tai nạn xảy đến khi phi thuyền của 2 cha con bị rơi xuống Trái đất khi đang làm nhiệm vụ. Chỉ có 2 người sống sót và Kitai phải tìm cách đương đầu với cuộc sống khắc nghiệt trên hành tinh xanh để giúp hai cha con có thể trở về nhà.
"After Earth" (Trở về Trái Đất) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/6.
Xem trailer:

Nguồn: Youtube

Thuỳ Chi

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giật mình với Trái đất hậu tận thế trong 'After Earth'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin