Báo Điện tử VTC News

Giật mình vì tiếng pháo nổ, chú rể ném luôn cô dâu vào thùng rác

(VTC News) - Tiếng pháo nổ bất ngờ khiến chú rể giật mình hoảng sợ đến mức ném luôn cô dâu vào thùng rác.

Đoạn video quay tại Sâm Châu, Hồ Nam, Trung Quốc khiến người xem không nhịn nổi cười trước tình huống tréo ngoe của cặp tân lang, tân lương trong ngày vu quy. 

Video: Chú rể ném cô dâu vào thúng rác 

Trong đoạn video đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng, chú rể bế cô dâu mặc bộ váy áo trắng ngần xuống từ chiếc ô tô xanh đậu bên đường. Hình ảnh ấy đã đẹp biết bao nếu như tiếng pháo không đột ngột nổ khiến tân lang hoảng sợ đến mức "tiện tay" ném luôn cô dâu vào thùng rác để tìm tạm chỗ trú ẩn. 

Ngay sau khi nhận ra tình tình không nguy hiểm như mình tưởng tượng, chú rể đã lập tức quay lại tìm kiếm cô dâu đang gào thét vì tức giận trong thùng rác. Người bạn của tân nương đã không suy nghĩ nhiều mà dùng chân tay để chỉnh đốn lại chú rể sau hành động khó có thể chấp nhận này. 

>>> Đọc thêm: Chú rể đột quỵ, cô dâu lấy luôn khách mời

Song Hy (Nguồn: News Flare0

Bình luận

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu