• Zalo

Giật mình iPhone giết chết chủ nhân

Thế giớiThứ Bảy, 28/12/2013 04:17:00 +07:00

(VTC News) - Một phụ nữ 23 tuổi bị bất ngờ qua đời, nguyên nhân được cho là do chiếc iPhone 'phản chủ'.

(VTC News) - Một phụ nữ 23 tuổi bị bất ngờ qua đời, nguyên nhân được cho là do chiếc iPhone 'phản chủ'.

Một người phụ nữ Trung Quốc 23 tuổi đã bị chính điện thoại Iphone của mình giết chết trong lúc đang nghe điện thoại. Người phụ nữ này có tên là Ma Ailun. Vụ việc đáng tiếc xảy ra trong lúc cô vừa cắm sạc pin vừa nghe điện thoại.
Nguyên nhân tử vong được cho là do điện thoại iPhone 

Anh trai của cô cho biết, chiếc điện thoại của em gái mình được mua ở một cửa hàng IPhone chính hãng và khẳng định đây không phải là hàng “rởm”. 
Anh đã mang chiếc điện thoại đến các cơ quan chức năng kiểm tra. Hiện nay, có rất nhiều điện thoại cũng như là các phụ kiện đi kèm với nó có chất lượng kém và gây nguy hiểm đến tính mạng đang được bày bán ở nhiều cửa hàng tại Trung Quốc.
Nhiều người đã được cảnh báo qua vụ chết người của cô gái xấu số này. Sau khi bị tử vong chị gái của cô đa đăng lời cảnh báo trên mạng xã hội với nội dung: “Ma đã bị chết vì vừa nghe điện thoại IPhone vừa sạc pin. Tôi muốn cảnh báo mọi người không nên thực hiện cuộc gọi trong lúc sạc điện thoại”.
Một số chuyên gia dự đoán Ma Ailun bị điện giật trong lúc nghe điện thoại IPhone là do bộ sạc bị lỗi, hệ thống dây điện lâu đời trong nhà cô vì số người chết do nghe điện thoại cực kỳ hiếm từ trước đến nay.
Hãng Apple cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm thương tiếc khi vụ tai nạn đau buồn này xảy ra và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân Ma Ailun. Chúng tôi sẽ điều tra và sẽ hợp tác cùng với cơ quan chức năng để tìm hiểu rõ sự việc”.

Mai Hường

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: