• Zalo

Giặt áo ngực bao lâu một lần thì tốt nhất?

Sức khỏe Thứ Ba, 11/04/2017 06:52:00 +07:00

Nhiều người cho rằng, giặt áo ngực thường xuyên giúp cho áo ngực luôn sạch sẽ, không có mồ hôi tích lại gây bệnh, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng tốt.

Chúng ta đều đã từng nhòm vào giỏ quần áo của mình và tự hỏi là liệu có thể ra ngoài mà mặc cái áo ngực thêm một ngày nữa hay không? Chuyên gia của Good House Keeping (trang chuyên về nội trợ và chăm sóc nhà cửa) đã đưa ra lời tư vấn về những thắc mắc liên quan tới việc giặt áo ngực.

Hinh anh

Giặt áo ngực quá nhiều có thể làm mất độ co giãn của áo ngực, khiến cho chiếc áo trở nên kém vừa vặn

Bạn không nên giặt áo ngực sau mỗi lần mặc

Giặt áo ngực thường xuyên có hại nhiều hơn có lợi. Giặt quá nhiều có thể làm mất đi độ co giãn của áo ngực, một yếu tố cần thiết để nâng đỡ ngực, bà Lexie Chart, chuyên gia phân tích tại Phòng thí nghiệm Dệt may Textile Lab của Viện Goodhouse Keeping (GHI) tư vấn.

Còn theo bà Carolyn Forte, giám đốc của GHI Cleaning Lab (Phòng thí nghiệm về giặt tẩy GHI), "Một khi áo ngực bị mất dáng, nó không thể vừa vặn với ngực và không còn tác dụng nâng đỡ ngực."

Trừ phi thường xuyên ra mồ hôi, nếu không bạn chỉ nên giặt áo ngực sau 3-4 lần mặc

Tần số giặt áo ngực phụ thuộc vào mức độ hoạt động của bạn, bà Sachs cho biết. "Chẳng hạn như, nếu bạn ở ngoài trời cả ngày trong một ngày trời nồm ẩm ướt và kết quả là mồ hôi chảy ròng ròng, bạn sẽ cần giặt áo ngực sớm hơn.

Mặt khác, nếu bạn cởi bỏ áo ngực khoảng 1 vài giờ, nó không được tính là một lần mặc. Giặt áo ngực có thể giúp loại bỏ mồ hôi dầu và bụi bẩn tích tụ. Nếu bạn ra nhiều mồ hôi dầu hơn, thì bạn cần giặt áo ngực thường xuyên hơn.

Video: Khám phá quá trình ‘tiến hóa’ của chiếc áo ngực trong 1 thế kỷ qua

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều