Giáo viên Trường Quốc tế Á Châu đánh học sinh bầm tím

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 23/06/2020 15:11:16 +07:00
(VTC News) -

Cô giáo dạy Toán của Trường Quốc tế Á Châu (Quận 10, TP.HCM) bị tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím tay, vai và lưng.

Ngày 23/6, lãnh đạo Trường Quốc tế Á Châu (TP.HCM) cho biết, Trường có nắm được sự việc phụ huynh phản ánh một học sinh bị cô giáo Lê Thị Kim Điệp đánh. Ngay sau khi tiếp nhận, nhà trường có ghi nhận ý kiến của phụ huynh, gặp gỡ học sinh bị đánh.

Theo đại diện Trường Quốc tế Á Châu, cô Điệp thừa nhận có sử dụng bút trình chiếu tivi để đánh học sinh, sau khi đã nhắc nhở em nhiều lần mà vẫn không tập trung học. Hiện Trường vẫn đang tiếp tục làm việc với phụ huynh.

"Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật nghiêm khắc cô giáo. Cô Kim Điệp cũng xin lỗi phụ huynh vì làm ảnh hưởng đến học sinh. Tuy nhiên, giáo viên cho rằng không nghĩ việc đánh này sẽ gây ra thương tích cho học sinh. Hiện em học sinh vẫn đi học bình thường, còn cô Điệp vẫn đến trường trong thời gian thực hiện các bước thủ tục theo quy định của ngành", lãnh đạo Trường cho biết.

Giáo viên Trường Quốc tế Á Châu đánh học sinh bầm tím - 1

Cô giáo Trường Quốc tế Á Châu bị tố bạo hành học sinh.

Ngày 23/6, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bé P. là học sinh khối 4 của Trường Quốc tế Á Châu (cơ sở đường Cao Thắng, Quận 10, TP.HCM) bị cô giáo Điệp đánh trong lớp. Khi P. đi học về thì phụ huynh thấy có vết bầm tím ở vùng đùi, bắp vai và lưng.

Khi ba mẹ hỏi, P. nói bị cô Kim Điệp dạy Toán dùng cây chỉ bảng bằng thép đánh em 3 cái. Trước đây, P. cũng nhiều lần bị thâm tím do bị cô giáo đánh nhưng không nói.

Theo lý do được cô giáo giải thích cho phụ huynh bé P. vì em không tập trung học bài nên cô mới đánh để em tập trung hơn. Cô Điệp cũng không có ý để P. đau hay ghét bỏ gì em học sinh này.

Video: Thầy giáo hành hung, dốc ngược học sinh trong lớp học

Nhật Linh
Bình luận
vtc.vn