Giáo viên Trung Quốc đánh học sinh 100 roi, cả lớp hoảng sợ không dám đi học

Chứng kiến bạn phải cúi xuống để giáo viên đánh 100 roi, học sinh trong lớp hoảng sợ, không muốn đến trường.

Một nguồn tin chia sẻ trên mạng xã hội Weibo cho biết, giáo viên này đánh cậu bé trong lớp vào hôm thứ ba (21/5), bắt em phải cúi xuống để đánh dễ dàng hơn. Hiện, học sinh của lớp đều hoảng sợ, không muốn đến trường.

Theo The Paper, phụ huynh có con bị đánh rất sốc với cách xử phạt của giáo viên. "Tôi ước có thể thay thế vị trí của con để nhận 100 roi đó", người này nói.

Giao vien Trung Quoc danh hoc sinh 100 roi, ca lop hoang so khong dam di hoc hinh anh 1

 (Ảnh minh họa: Deccan Chronicle)

Trong buổi họp với phụ huynh, hiệu trưởng trường tiểu học khẳng định lỗi hoàn toàn thuộc về giáo viên họ Han nhưng trường cũng sẽ chịu trách nhiệm. Nguyên nhân học sinh bị phạt đến 100 roi đang được cảnh sát và phòng giáo dục địa phương phối hợp điều tra.  

Những cáo buộc giáo viên dùng roi đánh đập học sinh vì phạm lỗi ở trường không phải là hiếm ở Trung Quốc. Tháng 12 năm ngoái, một giáo viên tiểu học ở tỉnh Cam Túc bị điều tra vì sử dụng ống nước nhựa đánh học sinh lớp 3 do không thể nhớ từ tiếng Anh, khiến cánh tay em bị thâm tím.

Một giáo viên dạy Toán ở tỉnh Hồ Nam bị đuổi việc vào năm 2017 do dùng roi tre đánh cậu bé 10 tuổi ba ngày liên tiếp vì không hoàn thành bài tập về nhà.

Đánh tới tấp vào đầu nhiều học sinh ở Hải Phòng: Nữ giáo viên bị buộc thôi việc

Đánh tới tấp vào đầu nhiều học sinh ở Hải Phòng: Nữ giáo viên bị buộc thôi việc

UBND quận Hồng Bàng yêu cầu kỷ luật, buộc thôi việc đối với nữ giáo viên đánh tới tấp nhiều học sinh lớp 2 và xem xét xử lý kỷ luật Ban giám hiệu.
 
Hai cô giáo đánh hàng loạt học sinh ở Hải Phòng: Kỷ luật Hiệu trưởng

Hai cô giáo đánh hàng loạt học sinh ở Hải Phòng: Kỷ luật Hiệu trưởng

Hội đồng kỷ luật quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vừa họp xem xét, kỷ luật ban giám hiệu và hiệu trưởng trường có 2 nữ giáo viên đánh liên tiếp nhiều học sinh.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU