Giáo viên TP.HCM được thưởng Tết 1,2 triệu đồng

(VTC News)-Chiều 4/2, Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo mức thưởng Tết Nguyên đán Ất Mùi đối với giáo viên, cán bộ, công nhân viên là 1,2 triệu đồng/người.

Các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên và  đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo  một phần chi phí hoạt động thường xuyên tự cân đối kinh phí (kinh phí chi thường xuyên, nguồn thu của đơn vị) để chi quà Tết cho cán bộ giáo viên công nhân viên.
              Các giáo viên TP.HCM có mức thưởng Tết là 1,2 triệu đồng  (Ảnh minh họa)

Các giáo viên TP.HCM có mức thưởng Tết là 1,2 triệu đồng  (Ảnh minh họa)

Các đơn vị sự nghiệp do ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động trước mắt thực hiện ngay việc chi quà Tết cho cán bộ giáo viên công nhân viên theo danh sách lương tháng 12/2014 từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2015 hoặc tạm ứng từ nguồn thu khác của đơn vị. 

Mức thưởng này cao hơn năm trước 200.000 đồng/người.

Riêng đối với các cán bộ, giáo viên, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Công đoàn ngành hỗ trợ với mức tối thiểu 500.000 đồng/người.

Các đơn vị cũng phải chủ động chăm lo, hỗ trợ vé xe cho các công đoàn viên khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết. Đồng thời quan tâm, thăm hỏi những giáo viên, nhân viên đau ốm, gia đình nghèo.

Các trường học chính thức nghỉ tết 11 ngày, bắt đầu từ ngày 13/2 (tức 25/12 âm lịch) đến hết ngày 23/2 (tức 5/1 âm lịch).

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN