Giáo viên lén lút gửi ảnh nhạy cảm cho nam sinh

Thừa nhận yêu chính học sinh của mình, do đó cô giáo này thường xuyên gửi ảnh tạo dáng phản cảm trong trang phục mát mẻ, hẹn hò bí mật với "người tình" 16 tuổi.

Theo Daily Mail, một giáo viên người Anh mới đây bị nhiều người lên án do có hành động trái với đạo đức nghề nghiệp. Cụ thể, cô đã nhiều lần gửi những hình ảnh nhạy cảm đến học sinh của mình.

Danh tính của cô giáo này được xác nhận là Helen Turnbull - 35 tuổi, sống tại Haswell, County Durham (Anh). Cô hiện bị cáo buộc tội có quan hệ bất chính với học sinh, khi cố tình gửi các nội dung không trong sáng cho cậu bé.

Trước tòa, Helen thừa nhận có tình cảm đặc biệt, thậm chí là yêu nam sinh mới chỉ 16 tuổi. Vì vậy, trong lúc say rượu, không làm chủ được mình, cô đã mặc đồ lót, tạo tư thế phản cảm và viết những lời mang đầy tính khiêu khích... gửi đến chàng trai.

Lý do sự phát sinh tình cảm được cho là không đúng mực này là vì cậu học sinh thường xuyên an ủi, ở bên cạnh động viên Helen lúc cô gặp trục trặc, đổ vỡ trong hôn nhân.

"Chồng tôi hay đi công tác khiến tôi cảm thấy rất cô đơn và luôn tìm đến rượu làm bạn. May sao có cậu ấy - người hết lòng quan tâm, khen ngợi tôi. Chỉ cậu ấy mới có thể làm tôi cười và phấn chấn. Chúng tôi cũng từ đó bắt đầu nhắn tin qua lại" - cô nói.

Tuy nhiên trước những cáo buộc như lạm dụng, có quan hệ  bất chính với học sinh, nữ giáo viên hoàn toàn phủ nhận. Cô cho biết, thực tế, cả hai mới chỉ hôn nhau đúng 2 lần tại địa điểm hẹn hò bí mật, ngoài ra không có bất cứ hành động nào vượt mức cho phép.

Cô giáo người Anh cũng chia sẻ thêm, cô thấy rất thất vọng khi thỏa thuận giữ kín chuyện tình cảm của cả hai đã bị cậu bé tiết lộ. Thậm chí, cha của nam sinh còn chửi mắng thậm tệ và định đánh cô trên phố khi vô tình gặp mặt. Còn người mà cô đã từng tin tưởng thì nay lại nói yêu cô vì bị ép buộc.

"Nếu như trước đây tôi tin tưởng, thường mua đồ ăn và âu yếm cậu ấy thì bây giờ sẽ không thế nữa. Tôi rất suy sụp và chẳng còn chút vương vấn với kẻ nói dối kia này" - Helen bức xúc nói trước tòa.

Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN