Giáo viên đột tử ngay trên bục giảng

(VTC News) - Sáng thứ hai vừa qua, cô giáo Lori Blomme, 40 tuổi, dạy tại Trường Trung học Menlo Park Alternative, Mỹ đã bất ngờ qua đời ngay trên bục giảng.

Một học sinh có mặt trong buổi học hôm đó đã kể lại: “Khi bước vào lớp cô Blomme rất vui vẻ, thoải mái và vẫn mỉm cười với học sinh như mọi khi.”
Blonne là một cô giáo tận tụy và chu đáo được mọi học sinh và đồng nghiệp yêu mến 

Blonne là một cô giáo tận tụy và chu đáo được mọi học sinh và đồng nghiệp yêu mến 


“Chỉ vài phút sau khi vào lớp cô ấy bỗng ngã quỵ xuống. Chúng tôi vội vàng chạy xuống phòng y tế để gọi người giúp đỡ.”

“Cả lớp đều rất sợ hãi và quây kín cô  Blomme. Lúc đó nhìn cô rất yếu nhưng vẫn chỉ nói với chúng tôi rằng cô hơi bị chóng mặt. Tất cả chúng tôi không biết phải làm gì cả để giúp cô cả.”

Khoảng chừng 10 phút sau, nhân viên y tế của trường có mặt tại lớp học, ngay lập tức đã đưa cô đi cấp cứu. Tuy nhiên cô đã qua đời ngay trên đường tới bệnh viện.

Các điều tra viên vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến cô Blomme đột ngột qua đời. Hiện họ vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để giải thích về sự qua đời của cô.

Ban giám hiệu, đồng nghiệp và học sinh nơi cô Blomme giảng dạy đã vô cùng thương tiếc trước sự ra đi bất ngờ của cô.

Các đồng nghiệp của cô giáo xấu số chia sẻ: “Blomme là một cô giáo tận tụy và chu đáo. Cô đã có rất nhiều cống hiến to lớn trong việc giảng dạy và quản lý các học sinh trong trường.”

“Hầu hết các học sinh trong trường đều vô cùng yêu mến cô. Cô đã động viên và khuyến khích những học sinh của mình say mê rèn luyện và học tập.”

Gia đình của Blomme cho rằng cô qua đời có thể là do quá đau buồn khi bị mất chú chó yêu quý nhất của mình. Cô đã nhiều đêm không ngủ được vì nhớ thương chú chó”

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN