Giáo trình lái xe an toàn thiết kế riêng cho thanh thiếu niên

(VTC News) - Công ty Honda và Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp triển khai các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông và đào tạo lái xe an toàn cho thanh niên ở 63 tỉnh, thành phố năm 2016.

Theo đó, trong năm 2016 Honda Việt Nam và Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam sẽ phối hợp cùng Ủy ban ATGTQG, Cục CSGT và các HEAD triển khai các hoạt động tuyên truyền về văn hóa giao thông, hướng dẫn và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với Văn hoá giao thông".

Đoàn viên thanh niên TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia từ Honda

Đoàn viên thanh niên TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia từ Honda

Chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT, tập huấn kỹ năng tuyên truyền, giới thiệu các hoạt động về an toàn giao thông trong trường học; tập huấn phương pháp LXAT với qui mô lớn được Honda triển khai rộng khắp.

Cụ thể, thanh thiếu niên sẽ được hướng dẫn kỹ năng phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông theo giáo trình được chuyên gia của Honda Việt Nam thiết kế riêng dành cho đối tượng thanh niên tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Trong lễ phát động hôm 13/3 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho thanh niên, học sinh trung học phổ thông tỉnh Lâm Đồng. Sau buổi lễ, các bạn Đoàn viên thanh niên đã được tham gia tập huấn kỹ năng lái xe an toàn do các hướng dẫn viên của HEAD Ngọc Anh tổ chức.


Với các hoạt động phổ biến kiến thức và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 57.000 đoàn viên thông qua các ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông trong năm 2015, sang năm 2016 TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Honda Việt Nam sẽ cùng phối hợp nỗ lực tổ chức cho hơn 60.000 thanh niên, sinh viên tại 47 tỉnh/thành phố trên cả nước.


Thái Anh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa