Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giáo sư ĐH Stanford: Quan hệ tình dục sắp biến mất

Giáo sư Henry Greely của Đại học Stanford cho rằng trong tương lai, thực tế ảo sẽ thay thế tình dục và trẻ em sẽ sinh ra từ ống nghiệm.

Trong cuốn sách của mình, giáo sư Henry Greely của Đại học Stanford cho rằng, sau 20-40 năm nữa, con người hoàn toàn ngừng quan hệ tình dục, như kênh truyền hình "Vesti" đưa tin.

Trong cuốn sách "Kết thúc của sex và tương lai của nhân loại", Greeley nói rằng, thực tế ảo sẽ thay thế tình dục, và trẻ em sẽ sinh ra từ ống nghiệm.

Giao su DH Stanford: Quan he tinh duc sap bien mat hinh anh 1

GS Henry Greely của Đại học Stanford cho rằng thực tế ảo sẽ thay thế tình dục, và trẻ em sẽ sinh ra từ ống nghiệm.

Theo ý kiến vị giáo sư, trong vòng chưa đầy nửa thế kỷ tiếp theo, các cặp vợ chồng sẽ đưa tinh trùng và mảnh da đến phòng thí nghiệm để phát triển trứng, sau đó sẽ thụ tinh nhân tạo. Và khi trứng phát triển thành phôi, các bác sỹ sẽ lựa chọn phôi thai khỏe mạnh nhất và có năng khiếu trí tuệ nhất. 

Các nhà khoa học cho rằng, sản sinh con người theo cách tự nhiên không có lợi cho xã hội, bởi vì những người được sinh ra theo cách tự nhiên có thể không được mạnh khỏe. Nuôi cấy trẻ sơ sinh trong ống nghiệm sẽ có lợi, bởi vì điều đó sẽ tiết kiệm ngân sách của Nhà nước về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, các bậc cha mẹ cũng có cơ hội để lựa chọn các chỉ số hình thể đứa con của mình. 

Video: Trung Quốc nở rộ trào lưu nuôi... búp bê tình dục 

Bình luận